Lại xuất hiện game bắn súng tên Truy Kích 2

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/10/2017 04:30 PM

 
  thích

Việc bất ngờ xuất hiện một landing mang tên Truy Kích 2 với thông tin “chuẩn bị ra mắt” khiến không chỉ cộng đồng Truy Kích, mà cả những tập game thủ khác cũng phải giật mình nghe ngóng.

Cách đây vài ngày, tại địa chỉ http://truykich2.net, một Nhà phát hành ẩn danh bất ngờ giới thiệu game mới mang tên Truy Kích 2 với thông điệp “Đột phá lối chơi. Đổi mới cách bắn”. Ngay lập tức, trò chơi này thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ, đặc biệt là cộng đồng Truy Kích.

Theo đó, nhiều người hoài nghi không biết đây là game mới hay một phiên bản update mới của Truy Kích khi thông tin hiện tại trên trang landing khá sơ sài, ngoài thiết kế khá bắt mắt thì mới chỉ dừng lại ở việc liệt kê được những tính năng mới mẻ như: Chế độ PVE kịch tính, Nằm bắn nhắm mục tiêu, Dễ dàng cày báu vật vĩnh viễn và Kho vũ khí hàng khủng.

Hiện tại, nhiều game thủ tin rằng đây là một game mới bởi tại fanpage của Truy Kích 2, NPH ẩn danh đang đưa nhiều bài viết dưới dạng “công kích”, chê bai Truy Kích cũ. Động thái này cũng đã gây ra nhiều hoang mang, tranh cãi theo hai hướng: một là ủng hộ Truy Kích, khẳng định khó có webgame bắn súng nào vượt mặt được Truy Kích và coi Truy Kích 2 chỉ là hàng nhái, chiêu trò câu view; hai là tỏ ra khá hào hứng với Truy Kích 2 vì có những tính năng hoàn toàn khác lạ và nghe có vẻ hấp dẫn. Thông tin bên lề, đây có lẽ đúng là một game bắn súng mới đang muốn “dựa hơi” Truy Kích để xâm nhập vào làng game FPS Việt.

Tuy nhiên, cũng nhiều khả năng, đây chỉ là một landing thăm dò cho phiên bản siêu update của Truy Kích. Nếu quả thực Truy Kích 2 là bản nâng cấp của Truy Kích, thì với những tính năng mới mẻ kể trên, cộng đồng Truy Kích càng nên “ăn mừng” vì đó đều là những tính năng “đáng lót dép ngồi hóng”.

Sau 3 năm ra mắt, Truy Kích đã và đang xây dựng hình ảnh cho mình khá tốt, khi trở thành cộng đồng webgame bắn súng lớn nhất hiện nay mà gần như game thủ Việt nào cũng biết đến. Vậy nên, việc một game mới bất ngờ xuất hiện, lấy tên Truy Kích 2 cùng thái độ thách thức “Truy Kích cũ” đã gây nên nhiều xáo trộn trong cộng đồng Truy Kích.

Cộng đồng Truy Kích nháo nhào vì Truy Kích 2
Cộng đồng Truy Kích nháo nhào vì Truy Kích 2

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm tin tức về Truy Kích 2.