Lại xuất hiện Đại Chiến Thách Đấu VS Đồng Đoàn, nhưng lần này chấp đến tận 100 mạng

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/07/2016 05:02 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đất nước sản sinh ra mô-típ Thách Đấu VS Đồng Đoàn chính là Hàn Quốc. Thế nên người Hàn tỏ ra vượt trội hơn nhiều, khi mà lần này họ để cho phe Thách Đấu chấp đến 100 mạng.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã đưa tin về 1 trận đấu vô tiền khoáng hậu trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể cuộc đối đầu giữa 2 team Thách Đấu và Đồng Đoàn tại máy chủ Trung Quốc. Trong trận đấu này, team Thách Đấu đã chấp những đối thủ bên kia chiến tuyến của mình đến tận 50 mạng.

Thế nhưng lợi thế gần 10 nghìn vàng và 4 cấp độ vẫn không giúp team Đồng Đoàn làm nên chuyện. Họ thất thủ sau 34 phút thi đấu. Trận chiến này ngay lập lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Và đất nước sản sinh ra mô-típ Thách Đấu VS Đồng Đoàn chính là Hàn Quốc. Thế nên người Hàn tỏ ra vượt trội hơn nhiều, khi mà lần này họ để cho phe Thách Đấu chấp đến 100 mạng.

Thách Đấu VS Đồng Đoàn chấp 100 mạng

Sau 10 phút 14 giây, phe Thách Đấu đã thành công "quyên sinh" 100 mạng cho team Đồng Đoàn. Lợi thế khổng lồ cho team Đồng Đoàn với cách biệt 14 nghìn vàng và 5 cấp độ. Trước khi đến với diễn biến trận đấu, chúng ta hãy cùng điểm qua tương quan lực lượng 2 bên nhé.

- Team Thách Đấu bao gồm: Ryze (Top), Kindred (Jungle), Ezreal (Mid), Jhin (AD carry) và cuối cùng là Bard (hỗ trợ).

- Team Đồng Đoàn bao gồm: Azir (Top), Yasuo (Mid), Master Yi (jungle), Vayne (AD) và Lulu (Hỗ trợ).

Một điểm khá thú vị là trong cả trận đấu tại máy chủ Trung Quốc lẫn Hàn Quốc, phe Đồng Đoàn đều có xuất hiện Yasuo. Và dường như, kịch bản cũ được lặp lại khi mặc cho lợi thế ban đầu là rất lớn nhưng phe Thách Đấu vẫn tìm cách có được những chỉ số mạng đầu tiên cho mình.

Mặc dù rất cố gắng, phe Đồng Đoàn chỉ chống đỡ được trong hơn 20 phút sau đó mà thôi. Trận đấu kết thúc ở phút thứ 32, với tỷ số 40 -116. Mặc dù vậy, phe Thách Đấu chỉ chiến thắng với cách biệt 6 nghìn vàng mà thôi. Qua chuyện này có thể thấy rõ, lợi thế là 1 chuyện nhưng trình độ kỹ năng vẫn có thể san lấp tất cả!