Lại xuất hiện Bug mới trong Fortnite Mobile: Tên lửa dẫn đường bị “tống cổ” khỏi game chưa rõ ngày về

Phương Tranh  - Theo Helino | 19/04/2018 12:12 PM

Mới đây, một trong những vũ khí phổ biến và bá đạo nhất trong Fortnite Mobile – tên lửa dẫn đường đã bị Epic Games “tống cổ” khỏi game chưa rõ ngày về do mắc phải lỗi khá nghiêm trọng.

Thời gian trước đây, khá nhiều người chơi Fortnite Mobile đã phàn nàn về việc tên lửa dẫn đường – một món vũ khí rất phổ biến trong game đang trở nên mất cân bằng nghiêm trọng và khiến nhiều người cảm thấy quá khó chịu. Ngay lập tức, trong bản vá 3.5, một vài chỉnh sửa nhằm giảm sức mạnh của món vũ khí này đã được cập nhật. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ update, tên lửa dẫn đường đã bị vô hiệu hóa do gặp phải lỗi nghiêm trọng.

Theo đó, thay vì khiến vũ khí này đỡ “bá đạo” thì một vài lỗi đã xảy ra khiến tên lửa dẫn đường bị lỗi hiệu ứng hình ảnh. Sau khi tạm thời vô hiệu hóa và nhận được quá nhiều sự phản đối từ phía người chơi, Epic Games quyết định “tống cổ” vũ khí này vô thời hạn và chưa rõ ngày trở về.

“Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi xung quanh tên lửa dẫn đường, đặc biệt là mối quan ngại về sự cân bằng cũng như sức mạnh của nó. Chúng tôi chia sẻ mối quan tâm của người chơi, do đó tên lửa dẫn đường sẽ bị loại bỏ khỏi trò chơi trong khi chúng tôi cân nhắc về tương lai của món vũ khí này” – Epic Games cho biết trong một bài đăng trên Reddit.

Trailer Game

Được chính thức góp mặt trong Fortnite Mobile từ ngày 29 tháng 3 thông qua bản cập nhật 3.4, tên lửa dẫn đường chỉ có cơ hội tung hoành trong trò chơi vỏn vẹn 2 tuần trước khi tạm thời bị vô hiệu hóa vào ngày 11 tháng 4. Được biết, vấn đề xảy ra với món vũ khi này không phải lỗi duy nhất xuất hiện trong thời gian gần đây. Epic mới đây cũng vừa phải giải quyết một lỗi có tên gọi “dick bullet”: thay vì các viên đạn được bắn ra khỏi nòng súng thì dường như lại được bắn ra từ… háng người chơi.

Hiện tại, Epic Games vẫn đang tiếp tục lắng nghe những phản hồi của người chơi về các vấn đề phát sinh trong quá trình trài nghiệm game. Những lỗi mới xuát hiện sẽ được liên tục khắc phục trong các bản cập nhật tiếp theo, do đó người chơi Fortnite Mobile đừng quá lo lắng và sốt ruột về chất lượng của trò chơi nhé.