Lái xe bằng chân lại còn vừa đi vừa nhắn tin, Youtuber cosplay phượt thủ gặp tai nạn tử vong

Mặt Trứng  - Theo Helino | 13/06/2019 04:32 PM

 
  thích

Youtuber này chơi ngông hay chơi ngu thì tùy anh em phán xét.

Mới đây, thêm một câu chuyện thương tâm nữa trong giới Youtuber vừa được lan truyền trên cộng đồng mạng thế giới. Cụ thể, Artem Boldyrev, 34 tuổi, một Youtuber người Nga đã tử vong trong một tai nạn giao thông. Điều đáng nói hơn là ngay trước khi vụ việc xảy ra chỉ vài phút, bạn bè của Artem còn nhận được video anh này lái xe bằng chân và rất có thể là anh ta vừa đi vừa nhắn tin. Và sau đó thì câu chuyện kết thúc theo cách không thể bi kịch hơn, Artem lao vào một chiếc xe tải ở đoạn đường cao tốc cách thủ đô Moscow 65km.

Lái xe bằng chân lại còn vừa đi vừa nhắn tin, Youtuber cosplay phượt thủ gặp tai nạn tử vong - Ảnh 1.

Chân dung của nạn nhân

Phải nhấn mạnh rằng anh chàng này cũng là cái tên khá nổi danh trong giới Youtube ở Nga với biệt danh Bolts (tia chớp) và hơn 300.000 lượt theo dõi trên YouTube với kênh Moto Nexus và rất nổi tiếng trên các mạng xã hội. Bạn của anh, Mateev - cũng là người nhận được tin nhắn clip cuối cùng của Artem chia sẻ: "Đã đến lúc xác nhận thông tin rồi. Đây là đoạn video cuối cùng mà Bolt gửi cho tôi. Bolt đã gặp tai nạn và không qua khỏi". Trong đoạn clip ngắn ngửi, những lời cuối của biker này rất phù hợp với hoàn cảnh mà anh gặp phải: "Hầu hết những rắc rối xảy ra đều do tôi chẳng quan tâm đến cái gì cả".

Lái xe bằng chân lại còn vừa đi vừa nhắn tin, Youtuber cosplay phượt thủ gặp tai nạn tử vong - Ảnh 2.

Khoảnh khắc chỉ vài giây trước cái chết của anh chàng Youtuber

Trang tin tức của Nga Komsololskaya Pravda tiết lộ rằng YouTuber này đang nhắn tin vào thời điểm xảy ra vụ việc. Boldyrev mất tại đường cao tốc liên bang M4 - cách Moscow chỉ vỏn vẹn 65 km.

Lái xe bằng chân lại còn vừa đi vừa nhắn tin, Youtuber cosplay phượt thủ gặp tai nạn tử vong - Ảnh 3.

Đây là những gì còn sót lại sau vụ tai nạn

Bạn bè của Bolt cũng buồn rầu nhắc lại việc anh không thích đội mũ bảo hiểm và thường nói đùa về tai nạn xe. Tuy nhiên, trong lúc xảy ra vụ va chạm trên, chàng blogger này có đội mũ bảo hiểm, nhưng nó đã bị văng ra ngoài.

Boldyrev sở hữu rất nhiều chiếc xe phân khối lớn, anh được cho là đã qua đời trên chiếc Harley Davidson yêu quý nhất của mình. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ lòng thương tiếc trước sự mất mát này. Một fan đã bình luận: "Cảm ơn anh, vì tình yêu lớn lao mà anh dành cho xe gắn máy! Anh luôn luôn làm điều mà mình yêu thích, và anh cũng ra đi trong khi đang làm điều ấy".