Lại thêm một “thánh spoil” Marvel làm thế nào để đối phó với “thù trong giặc ngoài” đây?

zunzin  - Theo Helino | 01/07/2018 06:03 PM

Khi đã bước chân vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel, các diễn viên siêu sao luôn phải thực hiện một cách nghiêm ngặt nhiều quy định khắt khe nếu không muốn mất vai bất cứ lúc nào.

Trong đó có quy định là phải giữ kín, không tiết lộ tình tiết trong phim. Diễn viên phải hoàn toàn giữ bí mật về các tình tiết kể cả nhỏ nhất trong phim, bởi các nhà sản xuất và đạo diễn luôn có những ý định riêng của mình để tạo bất ngờ cho khán giả.

Nhưng sự thật không phải như lúc nào cũng như mọi người mong đợi, trước đó trong lần quảng bá Avengers: Infinity War nam diễn viên Tom Holland (Spider-Man) là người đã từng tiết lộ tình tiết phim Avengers 3 cho các phóng viên. Sau đó đến lượt sao chúa Chris Pratt (Star-Lord) dại gái tiết lộ nội dung Avengers 4 cho bạn diễn. Gần đây nhà Marvel lại thêm một thánh spoil là Paul Rudd (Ant-Man) tiết lộ tình tiết Ant-Man and the Waps.


Tom Holland bị kèm để tránh “nhỡ miệng” spoil nội dung phim.

Tom Holland bị kèm để tránh “nhỡ miệng” spoil nội dung phim.

Ant-Man and the Wasp đang là bộ phim được mọi người mong chờ nhất trong thời gian gần đây. Sau khi bị quản thúc, giam lỏng tại nhà Ant-Man ở phần này sẽ phải bỏ lại thời gian dành cho cô con gái yêu quý Cassie để trở lại cuộc sống của một siêu anh hùng. Anh sẽ lại bước vào một cuộc phiêu lưu mới với những nhiệm vụ mới và kẻ thù mới. Kẻ thù lần này của anh sẽ rất khó nhằn vì vậy anh sẽ phải hợp tác với một người bạn đồng hành mới.

Thời gian diễn ra sự kiện trong bộ phim Ant-Man and the Wasp được cho là đặt trước Avengers: Infinity War, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa được biết một cách chính xác tường tận. Cho đến khi chính siêu anh hùng tí hon Người Kiến Paul Rudd "lỡ lời" tiết lộ after-credit của Ant-Man and the Wasp sẽ xảy ra những gì.

Trong buổi phỏng vấn với chương trình Late Night with Seth Meyers - Paul Rudd đã được hỏi và đề cập về vấn đề anh đã vắng mặt trong Avengers: Infinity War, và bộ phim Ant-Man and the Wasp sẽ kết nối như thế nào với các sự kiện còn lại trong đại cục MCU. Rudd đã "cao hứng" trả lời:

"Mọi người đã đặt khá nhiều câu hỏi cho tôi về Ant-Man and the Wasp. Không biết tôi có nên nói không nhưng mà thôi kệ tôi nói luôn, hai sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra trong cùng một thời điểm. Điều này quan trọng lắm, vì chúng không thường được thể hiện ở cùng một phim đâu. Bạn sẽ phải ngồi lại đến cuối cùng vì khi mà bạn xem thứ này, ở trong các đoạn after-credit ấy, toàn những điều cực kỳ sửng sốt gắn liền với Infinity War luôn."

Sau khi nói xong Rudd dường như mới nhận ra sự "hớ hênh" của mình. Tiết lộ này của Paul Rudd là một spoil khá nặng. Vì dù có thông tin trước đó rằng Ant-Man and the Wasp sẽ có liên quan đến sự kiện Infinity War, nhưng nó cũng chỉ dừng lại ở mức tin đồn cho đến khi anh Kiến cao hứng lỡ mồm xác nhận. Chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi có thêm những nhân vật hoặc khung cảnh quen thuộc của Infinity War sẽ xuất hiện trong Ant-Man and the Waps.

Tiết lộ của Paul Rudd rất có thể nói về việc đoạn after-credit cuối cùng của Ant-Man and the Wasp sẽ có liên hệ trực tiếp với cái kết của Infinity War.

Như chúng ta đã biết, bộ phim kết thúc với chiến thắng của Thanos và hắn búng tay xóa xổ một nửa Vũ trụ trong đó có nhiều siêu anh hùng. Nếu after-credit của Ant-Man and the Wasp thật sự "bùng nổ" như lời Paul Rudd, rất có thể sẽ có thêm một ai đó bị biến thành cát bụi sau khi Thanos búng tay hoặc là một sự kiện lớn nào đó sẽ diễn ra. Thật đáng để tò mò đúng không nào?

Sau phát ngôn gây sốc của Ant-Man chắc hẳn sẽ khiến nhiều fan hâm mộ có dịp xôn xao bàn luận và đưa ra những phỏng đoán cho riêng mình. Có lẽ sau sự việc này nhà Marvel sẽ phải khắt khe hơn trong việc bảo mật thông tin, thêm vài thánh spoil như thế này nữa chắc MCU sẽ loạn lên mất. Thù trong giặc ngoài nhiều như thế này làm sao Marvel có thể đỡ nổi?