Lại thêm một streamer thiên thần sụp đổ hình tượng vì lộ mặt thật trên sóng, cộng đồng mạng ngán ngẩm mất niềm tin

Mặt Trứng  - Theo Helino | 29/09/2019 09:58 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Chị em streamer cứ toàn lừa thế này thì anh em game thủ sống sao.

Trong cái thời đại mà mạng xã hội cũng như các ứng dụng streaming đang bùng nổ như ở thời điểm hiện tại, cứ qua một khoảng thời gian, chúng ta lại thấy danh sách các hot girl, nữ streamer nổi tiếng lại dài ra thêm hàng nhiều trang giấy. Tuy nhiên, quá nhiều bài học đau thương trước đó, từ những câu chuyện yêu nhau qua mạng rồi chạy mất dép ngày hẹn hò ngoài đời cho tới những màn nữ streamer sử dụng filter để lừa tình dân mạng, tất cả đã làm anh em game thủ cũng như người xem trở nên mất niềm tin dần vào thế giới ảo.

Lại thêm một streamer thiên thần sụp đổ hình tượng vì lộ mặt thật trên sóng, cộng đồng mạng ngán ngẩm mất niềm tin - Ảnh 1.

Ding Ding - cô nàng nhân vật chính trong câu chuyện dưới đây

Thực tế thì giờ đây, việc các chị em đăng ảnh lên mạng, Facebook hay Instagram mà không kèm thêm bất kỳ chỉnh sửa nào có lẽ đã trở thành thứ gì đó khó tin rồi. Thế nên, câu chuyện các cô nàng streamer thay nhau lộ mặt thật để rồi làm vỡ mộng anh em game thủ và các fan hâm mộ có lẽ cũng không phải là chuyện quá mới mẻ nữa. Nhưng chẳng hiểu sao, trong thời gian gần đây, điều này đang trở thành trend dần thì phải khi rất nhiều nữ streamer thiên thần bỗng chốc lột xác khi lộ mặt thật, tuy chưa tới nỗi ác quỷ nhưng cũng đủ để nhiều người phải bàng hoàng.

Lại thêm một streamer thiên thần sụp đổ hình tượng vì lộ mặt thật trên sóng, cộng đồng mạng ngán ngẩm mất niềm tin - Ảnh 2.

Trong trẻo và xinh xắn

Câu chuyện mới nhất là của cô nàng hot girl tên Ding Ding, một "nữ thần" thực sự đối với nhiều fan hâm mộ Trung Quốc. Với làn da trắng sáng, gương mặt xinh xắn nhẹ nhàng và trong trẻo, Ding Ding trong các bức ảnh nhìn lung linh chẳng khác gì những hot girl thực thụ. Đó cũng là lý do mà tính tới thời điểm chưa lộ mặt thật, cô nàng sở hữu tới hơn 280.000 người theo dõi trên trang cá nhân. Nhưng đó có lẽ đã là câu chuyện của quá khứ.

Lại thêm một streamer thiên thần sụp đổ hình tượng vì lộ mặt thật trên sóng, cộng đồng mạng ngán ngẩm mất niềm tin - Ảnh 3.

Cũng rất thời trang và fashionista nữa

Lại thêm một streamer thiên thần sụp đổ hình tượng vì lộ mặt thật trên sóng, cộng đồng mạng ngán ngẩm mất niềm tin - Ảnh 4.

Nhìn những hình ảnh này thì có lẽ chẳng ai ngờ

Hình tượng nữ thần mạng của cô nàng đã sụp đổ khi mà trong một phiên livestream mới nhất, cô nàng Ding Ding không hiểu vì lý do gì mà đã để lộ dung nhan thật của mình. Mũi thô, bọng mắt lớn, cằm bạnh, chẳng còn nhận ra bóng dáng nữ thần trên mạng ngày nào của các fan nữa. Thậm chí, khuôn mặt của cô nàng còn toát lên vẻ già nua và nhợt nhạt, đối nghịch 180 độ với những bức ảnh trẻ trung năng động trước đó. 

Lại thêm một streamer thiên thần sụp đổ hình tượng vì lộ mặt thật trên sóng, cộng đồng mạng ngán ngẩm mất niềm tin - Ảnh 5.

Tôi thấy hai người trong ảnh trên, nhưng đó cùng là cô nàng Ding Ding trên mạng và ngoài đời đấy

Quả thật, nhìn vào bức ảnh trên thì khó ai có thể nhận ra đây cùng là một người phải không nào. Nhưng tiếc thay, đó lại cùng là nữ thần streamer Ding Ding đấy. Việc lộ mặt thật của Ding Ding ngay lập tức được lan tỏa với tốc độ chóng mặt trên khắp các diễn đàn và cộng đồng mạng Trung Quốc. Các fan hâm mộ thì vỡ mộng và thi nhau than thở khi lại thêm một nữ thần nữa sụp đổ hình tượng. Cũng dễ hiểu khi lượng người theo dõi của cô nàng đang tụt dốc không phanh.

Lại thêm một streamer thiên thần sụp đổ hình tượng vì lộ mặt thật trên sóng, cộng đồng mạng ngán ngẩm mất niềm tin - Ảnh 6.

Còn đâu nhan sắc nữ thần năm xưa

Mặc dù vẫn có một vài ý kiến bênh vực cũng như cố cứu vớt hình ảnh của Ding Ding khi cho rằng con gái khi không trang điểm trông ai cũng kém sắc đi vài phần thế thôi. Nhưng quả thật, vài phần mà khác nhau tới 180 độ như thế kia thì cũng khó có thể khiến các fan thông cảm được.