Lại một pha "đi vào lòng đất" của Doinb: Timing phép bổ trợ của đối thủ nhưng chat all để cả làng cùng đọc

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/02/2021 10:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thế này bảo sao mang tiếng đội trưởng mà toàn bị đồng đội... chửi.

Trong một ngày thi đấu mà FunPlus Phoenix đạt phong độ cao nhất, họ có thể hủy diệt cả những đối thủ sừng sỏ mà không mắc một sai lầm nào. Ngoại trừ Doinb. Anh chàng này luôn được xem là hai mặt của đồng xu, khi kỹ năng "kinh dị" và quái kiệt của ông chồng quốc dân luôn đi kèm với những tình huống xử lý khó hiểu, khiến khán giả không thể nhịn cười.

Và ở trận đấu giữa FunPlus Phoenix và Top Esports, một trường hợp như vậy đã tiếp tục xảy ra.

FPX vs TES Highlights ALL GAMES LPL Spring Season 2021 W5D6 FunPlus Phoenix vs Top Esports by Onivia

Ngoài sức mạnh hủy diệt của FPX, một tình huống đáng chú ý khác trong trận đấu này cũng được phát hiện thông qua mic-check của JackeyLove bên phía TES, khi trên thanh chat của anh chàng bất ngờ xuất hiện dòng chat của Doinb ở phút 04:50 với nội dung:

"6:40 AD Thanh tẩy 7:20 Sup 8:10 AD Tốc Biến".

Đây chính xác là thông tin về thời gian hồi phép bổ trợ của bên phía TES mà Doinb thu thập được và timing cho đồng đội của mình. Tuy nhiên, thay vì chat ở kênh đồng đội thì "ông giời" này không biết vô tình hay cố ý mà lại gõ chat /all.

Trong khi đó, phản ứng của JackeyLove thì chỉ có "ngẩn ngơ" khi bất ngờ nhận được dòng chat với nội dung đậm tính gián điệp hai mang của Doinb.

Lại một pha đi vào lòng đất của Doinb: Timing phép bổ trợ của đối thủ nhưng chat all để cả làng cùng đọc - Ảnh 2.

Thực tế, việc thông báo thời gian hồi phép bổ trợ của đối phương chỉ có giá trị lớn với đồng đội của Doinb, nhưng với các tuyển thủ TES thì họ cũng thu được không ít lợi ích từ tình huống xử lý đi vào lòng đất này. Chí ít là JackeyLove sẽ biến được FPX có kế hoạch nhắm vào Đường dưới để chơi cẩn trọng hơn.

Dẫu vậy, thật may cho Doinb khi tình huống đó không để lại quá nhiều hậu quả, FPX của anh vẫn dễ dàng hủy diệt nhà Đương kim vô địch LPL với tỷ số 2-0, còn bản thân Đội trưởng của bầy Phượng hoàng thì đã giải thích được lý do vì sao anh lại bị đồng đội... chửi nhiều đến thế mỗi khi đấu tập.

Lại một pha đi vào lòng đất của Doinb: Timing phép bổ trợ của đối thủ nhưng chat all để cả làng cùng đọc - Ảnh 3.