Lại lác mắt với cosplay "nàng hầu gái" của C9.Sneaky, vòng 1 khủng khiến fan nữ phải ghen tị

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 01/08/2018 01:40 PM

Sneaky cosplay lần nào cũng chất hơn nước cất, xinh còn hơn cả con gái thứ thiệt.

Anh chàng xạ thủ điển trai Sneaky lại vừa tung thêm 1 bộ ảnh vô cùng "nóng bỏng" của mình, khiến cộng đồng LMHT thế giới phải dậy sóng. Lần này Sneaky cosplay nàng hầu gái Tamamo trong tựa game Fate/Grand Order.

Lại lác mắt với cosplay nàng hầu gái của C9.Sneaky, vòng 1 khủng khiến fan nữ phải ghen tị - Ảnh 1.

Lượng tương tác cực khủng khi Sneaky trong vai hầu gái,

Không chỉ sở hữu khuôn mạnh thanh tú, làn da trắng trẻo, Sneaky còn khiến fan mở mang tầm mắt với vòng 1 siêu khủng, đến fan nữ còn phải ghen tỵ của mình. Không biết bằng cách nào anh có thể tạo ra hình ảnh "thần thánh" đến vậy. Dưới đây là bộ ảnh đã được zoom lớn hơn cho độc giả chiêm ngưỡng.

Lại lác mắt với cosplay nàng hầu gái của C9.Sneaky, vòng 1 khủng khiến fan nữ phải ghen tị - Ảnh 2.

Nếu Sneaky là con gái, có lẽ anh sẽ chiếm được ngay ngôi vị hoa khôi làng LMHT.

Lại lác mắt với cosplay nàng hầu gái của C9.Sneaky, vòng 1 khủng khiến fan nữ phải ghen tị - Ảnh 3.
Lại lác mắt với cosplay nàng hầu gái của C9.Sneaky, vòng 1 khủng khiến fan nữ phải ghen tị - Ảnh 4.

Vòng 1 siêu khủng của Sneaky trong trang phục hầu gái Tamamo.

Zachary "Sneaky" Scuderi không chỉ là siêu sao Liên Minh Huyền Thoại, anh còn là một streamer và có khả năng cosplay cực kỳ "thần thánh". Và rõ ràng không ai có thể nghi ngờ khả năng này của anh. 

Đây không phải lần đầu tiên Sneaky thực hiện bộ ảnh cosplay dạng như thế này. Trước đó, khán giả đã được phen "bổ mắt" khi ngôi sao của C9 hóa thân thành 3 bộ skin: Soraka Vệ Binh Tinh Tú, Lux Thập Đại Nguyên Tố và Sivir Giao Bánh Pizza. Và có vẻ như cosplay không phải là trò đùa với Sneaky mà đây nằm trong 1 kế hoạch thực sự của anh chàng này. Khi mà những tác phẩm của Sneaky có chất lượng và được đánh giá rất cao trong giới.

Lại lác mắt với cosplay nàng hầu gái của C9.Sneaky, vòng 1 khủng khiến fan nữ phải ghen tị - Ảnh 5.

Khi Sneaky đọ sắc...

Bạn gái của Sneaky, Esther Lynn , là một cosplayer có kinh nghiệm. Cô là người trợ giúp cho Sneaky rất nhiều trong 3 bộ cosplay vừa qua của anh chàng. Nhìn chung, họ chắc chắn sẽ là một trong những cặp đôi quyền lực nhất làng cosplay Bắc Mỹ. Nhờ trang Patreon, Sneaky cũng có thể kiếm tiền từ công việc cosplay. Với việc trả từ 2 cho đến 40 USD, bạn sẽ có thể được chiêm ngưỡng những bức ảnh cosplay của Sneaky tùy theo các mức.

Có 1 điều chúng ta có thể chắc chắn là Sneaky sẽ không dừng lại. Những bộ ảnh cosplay mới sẽ tiếp tục được ra lò, bất chấp bạn có ủng hộ nó hay không.

Lại lác mắt với cosplay nàng hầu gái của C9.Sneaky, vòng 1 khủng khiến fan nữ phải ghen tị - Ảnh 6.

Còn đây là hình ảnh của anh khi thi đấu cho Cloud 9.