Lai Bâng “gáy nhẹ" mục tiêu cùng Saigon Phantom tại SEA Games 31

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2021 07:35 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Bị cho rằng không phát triển được nếu ở SGP, Lai Bâng chỉ khẳng định “sương sương” một câu khiến người nghe thán phục!

Saigon Phantom - đội tuyển hiện đang là Đương kim Vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 với phong độ thi đấu của các cá nhân đang “nở rộ”. Trong số đó, Lai Bâng được biết đến là tuyển thủ đang trong giai đoạn thi đấu đỉnh cao dưới màu áo của “Bóng ma Sài Thành". Ấy thế mà, vẫn có nhiều lời nhận xét không mấy tích cực, thậm chí ảnh hưởng đến đội tuyển như thế này:

“Kỹ năng của Bâng đỉnh nhất Đấu Trường Danh Vọng nhưng ở SGB, Bâng không phát triển được”.

Lai Bâng “gáy nhẹ mục tiêu cùng Saigon Phantom tại SEA Games 31 - Ảnh 1.

Đây cũng là dòng thông tin mà tuyển thủ trẻ này nhận được trong khuôn khổ chương trình “Vi vu cùng tuyển thủ”. Là người dẫn dắt chương trình, nữ MC Phương Thảo đã thay mặt người hâm mộ gửi ý kiến này đến Lai Bâng. Ngay khi đọc dòng nhận xét, người đi rừng của SGP thể hiện thái độ bất ngờ với câu cảm thán: “Quá ghê!”. Nhưng chỉ ít giây sau, anh phản hồi đầy tự tin:

“Mình không hiểu câu này lắm nhưng team mình đang ở top 1, mà top 1 thì làm gì có top nào cao hơn nữa. Chưa kể, mình cũng chỉ giành được “sương sương" danh hiệu MVP thần rừng thế giới thôi”.

Lai Bâng chia sẻ mục tiêu tại SEA Games 31.  

Với những dẫn chứng cụ thể và đầy thuyết phục này, Lai Bâng muốn chứng minh, vị trí của đội tuyển mà anh đang cống hiến cũng như thành tích của cá nhân mình đủ để “phản bác" lại nhận định trên.

Cũng trong chương trình, tuyển thủ sinh năm 2001 cũng cho biết mục tiêu của mình cũng như đồng đội ở Saigon Phantom là đạt danh hiệu tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 (SEA Games 30). Nếu còn nhớ nội dung ở tập trước của chương trình, người xem nhận ra đây cũng chính là mục tiêu của Team Flash mà ADC (Trần Đức Chiến) đã tâm sự.

Lai Bâng “gáy nhẹ mục tiêu cùng Saigon Phantom tại SEA Games 31 - Ảnh 3.

Như vậy, có thể nói, hai đội tuyển “kỳ phùng địch thủ" của làng Liên Quân Mobile này vẫn sẽ còn nối dài duyên nợ với nhau. Tuy nhiên, đường đến SEA Games vẫn còn xa, trước mắt, họ vẫn còn cần phải “thanh toán” nợ nần tại ĐTDV mùa Xuân 2021 đang diễn ra mà trận gần nhất sẽ diễn tối ngày 10/04 tới đây.