“Lách qua khe cửa hẹp”, game thủ duy nhất lọt top 10 nhân vật truyền cảm hứng là ai?

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/01/2021 11:59 PM

Top 10 nhân vật truyền cảm hứng do độc giả đề cử đã chính thức được công bố, SofM là game thủ duy nhất có tên trong danh sách này!

WeChoice Awards 2020 “Diệu Kỳ Việt Nam” đã khép lại vòng 1 với những con số đầy ấn tượng: hơn 19.700 đề cử được gửi đến mọi hạng mục, tổng lượt truy cập trong 15 ngày lên đến 12 triệu và có đến gần 1 triệu user tham gia đề cử điều này đồng nghĩa với sự tin tưởng của hàng triệu độc giả dành cho chương trình. Và danh sách top những đề cử vượt qua vòng 1, tiếp tục hành trình ở WeChoice Awards năm nay đã được công bố, khiến cộng đồng game thủ Việt “nức lòng”. 

Với sự thành công trong lĩnh vực Esports, nhiều gamer/ streamer Việt đã vượt qua các đối thủ khác đầy ấn tượng để bước vào vòng Bình chọn tới đây. Trong đó, phải đặc biệt kể đến SofM (Lê Quang Duy) - nhân tố Game thủ duy nhất trong danh sách Top 10 nhân vật truyền cảm hứng do độc giả đề cử với 70, 415 phiếu, đứng thứ 3 bảng xếp hạng.

“Lách qua khe cửa hẹp”, game thủ duy nhất lọt top 10 nhân vật truyền cảm hứng là ai? - Ảnh 1.

Còn nhớ, trong thời gian đầu “mở cửa”, chàng game thủ này đã từng xếp ở top 1, thậm chí sở hữu số lượt đề cử áp đảo hoàn toàn so với Ca sĩ Thủy Tiên, So Y Tiết hay nhiều nhân vật truyền cảm hứng khác. Dù có một phần nuối tiếc nhưng người hâm mộ cũng chấp nhận rằng đây là thành tích ấn tượng rồi bởi nếu tính trong nước, lượng fan của top 1 và top 2 hạng mục này rất lớn. Kết quả cuối cùng này dẫu sao cũng cho thấy sức ảnh hưởng lớn của SofM đối với cộng đồng mạng tại Việt Nam.

“Lách qua khe cửa hẹp”, game thủ duy nhất lọt top 10 nhân vật truyền cảm hứng là ai? - Ảnh 2.
“Lách qua khe cửa hẹp”, game thủ duy nhất lọt top 10 nhân vật truyền cảm hứng là ai? - Ảnh 3.

Với chiến tích về nhì tại giải đấu Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020 (CKTG 2020), SofM không chỉ đánh dấu một năm thành công bậc nhất sự nghiệp, mà còn viết nên một trang mới cho cộng đồng thể thao điện tử Việt Nam, khi lần đầu tiên trong lịch sử, một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp người Việt giành quyền góp mặt trong trận Chung kết của giải đấu danh giá nhất thế giới. 

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình tôn vinh những câu chuyện và nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt tại WeChoice Awards 2020 để lan tỏa nhiều hơn nữa những nguồn cảm hứng tích cực rộng khắp cộng đồng.

“Lách qua khe cửa hẹp”, game thủ duy nhất lọt top 10 nhân vật truyền cảm hứng là ai? - Ảnh 5.

WeChoice Awards 2020.