Lạc trôi vào những tính năng đậm chất cộng đồng của Thanh Vân Chí

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/03/2017 02:30 PM

Chơi game không đơn thuần là thỏa mãn cảm xúc mà ở đó, game thủ còn có cơ hội khám phá và sống trong một thế giới mới. Đặc biệt, nơi thế giới ảo ấy, người chơi tự tìm cho mình một cộng đồng nhất định thông qua các tính năng.

Thanh Vân Chí, game thủ dễ dàng trải nghiệm điều này từ các hoạt động bang hội, săn boss, chiến trường, phó bản… Hầu hết đây là những tính năng thể hiện tính cộng đồng, đông vui, có tổ chức và đòi hỏi kỹ năng người chơi rất cao.

Bang hội (còn được gọi là Tiên Minh trong Thanh Vân Chí) – cái nôi của mọi hoạt động cộng đồng

Người chơi đến với game có thể vì đồ họa đẹp, cốt truyện hay, thế nhưng để ở lại thật lâu thì yếu tố cộng đồng mang tính quyết định, trong đó, bang hội là một hoạt động tiên quyết.

Tiên Minh Chiến là hoạt động điển hình khi gia nhập Tiên Minh, gắn kết anh em trong bang rõ rệt nhất. Thành viên trong Tiên Minh đồng lòng chung tay tiêu diệt thành viên của đối thử nhằm chiếm lĩnh cứ điểm. Với tất cả các hoạt động của Tiên Minh, cần nhất vẫn là sự đoàn kết. Chỉ cần một người có uy tín lên tiếng, tất cả anh em trên dưới bang hội nhất nhất nghe theo, các cuộc chơi bao giờ cũng nhanh chóng kết thúc thắng lợi. Và đặc biệt thu về cho Tiên Minh của mình nhiều chiến lợi phẩm, có cơ hội để trở thành Đệ Nhất Tiên Minh.

Phó bản – thiên đường săn đồ

Hoạt động phó bản trong Thanh Vân Chí đa dạng, chia thành nhiều loại hình, ở mỗi loại sẽ ghi nhận thành tích và phát thưởng tương ứng. Phần đông game thủ thích thú với phó bản vì những hoạt động này thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm của người chơi, đồng thời giúp quá trình trưởng thành của nhân vật ngày càng nhanh hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=ZagUhho1p6M&list=PLquggly7Zy_s3k3CUJvRePrJvjxbHwj5m

Hướng Dẫn Phó Bản Bạc

Đặc biệt với phó bản trang bị, người chơi tham gia chinh phục các ải cùng các nhân vật khác tạo thành một tổ đội. Các thành viên trong đội có thể là bạn bè hoặc cũng có thể là chưa quen biết nhau, cùng nhau vượt qua các boss trong ải để có thể giành được phần thưởng ở cuối chặng. Thông qua phó bản này người chơi có thể kết nối thêm các bằng hữu khắp nơi tại máy chủ họ đang chơi, tạo ra sự gắn kết đầy ngẫu nhiên làm nên một cộng đồng Thanh Vân Chí ngày càng phát triển.

Hoạt động phó bản yêu cầu nhân vật cần linh hoạt, ứng biến với các trường hợp thực tế, đồng thời lựa chọn các hoạt động vừa tầm để chinh phục. Tuy nhiên, không phải ai cũng là cao thủ để nhìn ra điều đó, chính vì vậy, một lời khuyên cho game thủ là hãy lượng sức mình mà chinh phục thử thách để nhận được thành quả như ý. Ở Phó Bản VIP, ưu đãi đặc biệt cho VIP có thể nhận được nhiều phần quà giá trị: Mảnh Thẻ Hình, Vàng Khóa, Tiềm Năng Đơn… cùng cơ hội được khiêu chiến với Boss ở phó bản này.

Sảnh chiến trường kịch tích với Thiên Dịch Chiến Trường, Lãnh Địa Tranh Bá:

Nếu nói đến cộng đồng của Thanh Vân Chí, hẳn không thể nào bỏ qua 02 hoạt động ngày vô cùng sôi nổi ở Sảnh Chiến Trường.

Với Thiên Dịch Chiến Trường, game thủ sẽ được phân ngẫu nhiên vào 1 trong 3 phe Thanh Long, Chu Tước, Kim Cang. Ở chiến trường này, các phe sẽ đối đầu lẫn nhau, tiêu diệt phe đối phương và tấn công Thiên Tru Kiếm. Với tinh thần đồng lòng, xông pha cùng nhau, người chơi sẽ nhận được điểm cá nhân lẫn điểm phe để nhận được các phần thưởng xứng đáng như Vàng khóa, Quà tiến cấp đơn, Đá cường hóa, Điểm vinh dự.

Dù là một tựa game mới, nhưng Thanh Vân Chí đã kịp để lại ấn tượng với game thủ bởi các tính năng – hoạt động đậm chất cộng đồng. Ngoài Thiên Dịch Chiến Trường còn có Lãnh Địa Tranh Bá. Không đơn thương độc mã, ở hoạt động này game thủ sẽ tham gia theo Tiên Minh, lần lượt được xếp vào 3 phe Thanh Long, Chu Tước, Kim Cang (tùy theo cấp độ mà Tiên Minh đang sở hữu).

Phe nào diệt hết được Tướng Quân, tranh đoạt Vương Kỳ và trụ được tới phút cuối cùng sẽ trở thành “chủ sỡ hữu” của lãnh địa. Đặc biệt nhất trong Lãnh Địa Tranh Bá chính là Rối Biến Hình, có thể gây sát thương lớn cho Tướng Quân. Chính vì vậy mà Tiên Minh cần tính toán hợp lý, bảo vệ Rối mọi lúc mọi nơi nhằm diệt được mục tiêu nhanh chóng. Sau khi triệt hạ được Boss Thủ Thành, sẽ được tăng số Rối tối đa. Hoạt động không hề đơn giản này cần sự hợp nhất đồng lòng của tất cả các anh em trong bang, nhằm đem lại thành quả chung cho toàn Tiên Minh.

Thanh Vân Chí chú trọng tối đa phát triển tính tương tác, sự gắn kết của người chơi với nhau. Nhằm góp phần tạo nên cộng đồng Thanh Vân Chí gắn bó và bền vững hơn, đây được xem là định hướng lâu dài của tựa game này.

Chơi ngay: https://goo.gl/eXlWvK

Trang chủ: http://tvc.360game.vn/

Tham gia cộng đồng Thanh Vân Chí tại: https://www.facebook.com/tvc.360game.vn/