"Lạc trôi lời" với clip chế: Hai lần dọa "đấm" NPH của game thủ Giang Hồ Kỳ Hiệp

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/01/2017 07:00 PM

Giang Hồ Kỳ Hiệp
05/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Clip chế đậm chất võ lâm hài hước đã thu hút hàng trăm lượt thích và bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải.

Xem thêm clip Youtube tại ĐÂY.

Giang Hồ Kỳ Hiệp đang là tựa game võ lâm được cộng đồng game thủ mong đợi nhất trong những ngày đầu năm này. Trước những thông tin “nhá hàng” của NPH về Lục Đại Môn Phái, hệ thống PK tự do, Đấu trường xếp hạng, Hoa Sơn Luận Kiếm, Công thành chiến... Giang Hồ Kỳ Hiệp đang khiến cộng đồng phải “lót dép hóng” từng ngày cho đến khi được trải nghiệm thế giới Tiên – Ma vô cùng hỗn loạn.


Game đang hoàn thiện những bước cuối cùng để ra mắt cộng đồng

Game đang hoàn thiện những bước cuối cùng để ra mắt cộng đồng

Theo thông tin mới nhất, vào sáng nay 03/01, Giang Hồ Kỳ Hiệp đã chính thức mở landing tại địa chỉ: http://gianghokyhiep.vn/landing và ấn định ngày ra mắt 05/01. Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải game tại ĐÂY, chuẩn bị “súng đạn” để sẵn sàng tham chiến.


Tựa game hứa hẹn mang đến “hương vị” mới cho cộng đồng game mobile Việt Nam

Tựa game hứa hẹn mang đến “hương vị” mới cho cộng đồng game mobile Việt Nam

Trước thông tin này, hàng ngàn game thủ đang vô cùng háo hức và đếm ngược từng ngày, từng giờ để có thể trải nghiệm cuộc chiến hỗn loạn, tranh đoạt ngôi vương và xây dựng đế chế của riêng mình. Tuy nhiên đi cùng với niềm háo hức, một số game thủ cũng cảm thấy lo lắng "như ngồi trên đống lửa". Bởi lẽ, trong vòng 1 tháng qua NPH đã liên tục thông báo hoãn ngày ra mắt khiến 500 anh em chờ đợi đến “hao mòn cả tuổi xuân”. Thậm chí một số game thủ nữ đã trở nên “mất kiểm soát” và đăng đàn trách móc NPH một cách rất... đáng yêu.


Chờ game đến hao mòn

Chờ game đến hao mòn

Trước tình hình căng thẳng đó, một người chơi “hóng game kỳ cựu” đã cất công làm hẳn một clip chế gửi đến NPH với tựa đề: “Hai lần dọa đấm NPH”.

“Ta là Đạt 09, mới hóng Giang Hồ Kỳ Hiệp. Ông này là Kim Nguyên Bảo, chờ game đã 40 năm rồi. Con gái của ông tã cũng vì cứ đến đòi NPH ra game mà bị bắt cóc. Thân là đại trượng phu, ta nhất định phải đòi ra game giúp ông”.


Clip chế đậm chất võ lâm hài hước đã thu hút hàng trăm lượt thích và bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải

Clip chế đậm chất võ lâm hài hước đã thu hút hàng trăm lượt thích và bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải

Với sự hài hước cực bá đạo, clip chế của game thủ Tu Nguyen đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ “500 anh em”. Theo thông tin từ phía NPH, Giang Hồ Kỳ Hiệp sẽ chắc chắn được ra mắt vào ngày 05/01 sắp tới. Với một giai đoạn chuẩn bị và hoàn thiện kỹ càng, đây hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các fan võ lâm ưa chiến thuật những ngày đầu năm 2017 này.

Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất về Giang Hồ Kỳ Hiệp tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/gianghokyhiepmobile/