Lác mắt với những chú Gundam được thợ thủ công Nhật Bản thể hiện dưới hình ảnh đồ gốm truyền thống

Mẹ Sề  - Theo Helino | 05/01/2018 09:24 AM

Cùng chiêm ngưỡng Series Gundam được cả những người thợ thủ công Nhật Bản biến thành nguồn cảm hứng để trang trí cho những món đồ gốm truyền thống nhé.

Gundam là một thương hiệu nổi tiếng nhất nhì trong giới anime về thể loại mecha, khoa học viễn tưởng được nhiều người yêu thích. Và bây giờ, series Gundam còn được cả những người thợ thủ công Nhật Bản biến thành nguồn cảm hứng để trang trí cho những món đồ gốm truyền thống cơ đấy.

Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của những chú robot, có lẽ bạn sẽ không khỏi thèm muốn được sở hữu những món đồ gốm có một không hai mang phong cách Gundam. Mỗi món đồ gốm do các thợ thủ công Nhật Bản tạo ra sẽ được trang trí bằng những cảnh anime Gundam nổi tiếng từ năm 1979.

Được biết, ý tưởng này thuộc dòng sản phấm gốm sứ của Discovery-G làm cho quán Gundam Cafe Online. Bộ sản phẩm gốm sứ Gundam này của P-Bandai và Discovery-G bao gồm những chiếc chén trà, đĩa và bát. Đảm bảo khi trông thấy những món đồ nhỏ xinh có hình những chiến binh robot mình yêu thích, các fan Gundam sẽ thích mê cho mà xem.

Vậy còn chần chừ gì nữa, chiêm ngưỡng thôi nào.