Lác mắt với game hẹn hò bạn gái ảo của Hàn Quốc, mới xem trailer đã không thể ngồi yên

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/09/2017 11:52 PM

Nhân vật chính của chúng ta là một chàng trai có tên Dong – Won, người sẽ trải qua một chuyến du lịch vòng quanh thế giới với cô bạn gái xinh đẹp và cùng không kém phần nóng bỏng.

Game hẹn hò là một thể loại khá phổ biến trên nền tảng thực tế ảo (VR), hầu hết chúng đều đến từ các nhà phát triển Nhật Bản như Summer Lesson hay VR Kanojo. Tuy nhiên mới đây, một công ty Hàn Quốc có tên EVR Studio cũng đã đặt chân vào phân khúc thị trường này với dự án game Daydream (vận hành trên HTC Vive và Oculus).

ProjectM: Daydream Trailer

Là một trong những sản phẩm đầu tay của EVR Studio, ProjectM: Daydream được phát triển dựa trên cốt truyện của một bộ phim điện ảnh. Nhân vật chính của chúng ta là một chàng trai có tên Dong – Won, người sẽ trải qua một chuyến du lịch vòng quanh thế giới với cô bạn gái xinh đẹp và cùng không kém phần nóng bỏng.

Qua kỹ thuật tân tiến của công nghệ thực tế ảo, người chơi sẽ được thăm quan hàng loạt danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên khắp thế giới, từ những dãy núi hùng vĩ ở Interlaken, Thụy Sĩ cho đến những bãi biển tuyệt đẹp ở Nerja, Tây Ban Nha, hoặc cũng có thể là những khu rừng rậm nhiệt đới ở Châu Phi hay Nam Mỹ... Với ProjectM: Daydream, bạn gần như sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời và sống động như thật.

Hiện, game đã cho phép đặt mua trước trên Steam với giá niêm yết cực mềm, chỉ có 4,99$ (~ 115.000 VNĐ). Tuy nhiên, để có thể chơi được tựa game này, bạn phải sở hữu một bộ PC mạnh và một chiếc kính thực tế ảo HTC Vive hoặc Oculus. Đây là bài toán không hề đơn giản với tấng lớp game thủ phổ thông hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về tựa game này, các bạn có thể tham khảo tại đây.