Là siêu sao đi rừng hàng đầu nhưng Clid lại bị fan "bóc mẽ" vì không biết combo tối ưu của Lee Sin

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2021 03:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Thậm chí, Clid còn bị cả đồng đội trêu chọc khi phát hiện anh hoàn toàn không biết "lý thuyết căn bản" của main Lee Sin.

Vào một lần khởi động trước trận đấu tại LCK, người đi rừng của Gen.G - Clid đã thử nghiệm một số cách combo cơ bản với vị tướng tủ Lee Sin của mình.

Là siêu sao đi rừng hàng đầu nhưng Clid lại bị fan bóc mẽ vì không biết combo tối ưu của Lee Sin - Ảnh 1.

Trong lúc thử máy tại nhà thi đấu, Clid khám phá ra “sự thật hiển nhiên” về Lee Sin là combo Q+E+Q gây được nhiều sát thương hơn combo Q+Q+E. Lúc này, Clid còn cho rằng mình đã khám phá ra lỗi game của LMHT và định báo cho ban tổ chức LCK.

Là siêu sao đi rừng hàng đầu nhưng Clid lại bị fan bóc mẽ vì không biết combo tối ưu của Lee Sin - Ảnh 2.

Clid cho rằng 2 combo Q+Q+E và Q+E+Q đều phải gây ra được lượng sát thương bằng nhau

Ngay sau đó, người đồng đội Rascal đã bật cười và gọi Clid là “chúa hề” vì phát hiện sự thật hiển nhiên này. Trái lại, Bdd lại bình tĩnh giải thích cho Clid lý do combo Q+E+Q gây nhiều sát thương hơn combo Q+Q+E. Mọi thứ đơn giản là do kích hoạt Vô Ảnh Cước (Q2) của Lee Sin có gây thêm sát thương dựa trên % máu đã mất của mục tiêu.

Là siêu sao đi rừng hàng đầu nhưng Clid lại bị fan bóc mẽ vì không biết combo tối ưu của Lee Sin - Ảnh 3.

Khi được Bdd giải thích cặn kẽ về combo này, Clid thành thật trả lời: “Tôi đã không biết điều này trong suốt những năm qua.”

Thông tin tưởng như “main Lee Sin” nào cũng biết này lại là điều Clid không hề biết suốt nhiều năm thi đấu tại LPL và LCK. Điều này làm fan đặt ra nghi ngờ về sự am hiểu của Clid đối với các vị tướng LMHT cũng như vai trò đi rừng.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều fan nói vui Canyon nắm được danh hiệu người đi rừng hàng đầu LCK cũng chỉ vì anh chàng này chăm chỉ… đọc mô tả kỹ năng của tướng.