Là mỹ nhân có vòng ngực khủng thứ nhì trong Naruto và 10 điều thú vị về vợ ngài Hokage đệ Thất

Mirikatoji  - Theo Helino | 21/11/2019 03:30 PM

Hinata là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Naruto. Ngoại hình xinh đẹp, tính cách hiền lành thân thiện khiến cho nàng ghi điểm trong mắt rất nhiều fan hâm mộ.

Hinata Hyuga là con gái lớn của người đứng đầu gia tộc Hyuga – một trong 4 gia tộc cao quý của làng Mộc Diệp. Hinata còn là bạn cùng học, người đồng hành và sau này trở thành vợ của Naruto.

Với tính cách dịu dàng, thân thiện lại được ngoại hình sáng như mặt xinh, ngực khủng nên Hinata chiếm được cảm tình của hầu hết các fan hâm mộ.

Vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng đến với 10 thông tin vô cùng thú vị về cô nàng này nhé. Có những điều mà nhất định các fan "công chúa Bạch Nhãn" phải nắm rõ đấy.

1. Lý do Hinata để tóc ngắn

Là mỹ nhân có vòng ngực khủng thứ nhì trong Naruto và 10 điều thú vị về vợ ngài Hokage đệ Thất - Ảnh 1.

Khác với các bạn học nữ khác trong lớp của Naruto thì chỉ có một mình Hinata để tóc ngắn . Điều này khiến nhiều người cảm thấy tò mò về sự khác biệt này.

Như chúng dã biết Sasuke từng bày tỏ rằng mình có "chú ý" tới những cô nàng tóc dài. Thế là gần như toàn bộ các cô gái từ Học Viện đều cố gắng nuôi tóc dài để được anh chàng chú ý tới.

Tuy nhiên, Hinata thì khác. Ngay từ khi mới xuất hiện cô chỉ thích mỗi Naruto mà thôi. Vì vậy Hinata cố tình để tóc ngắn để tự "loại bỏ" mình khỏi nhóm "thích Sasuke".

2. Ý nghĩa tên của Hinata

Là mỹ nhân có vòng ngực khủng thứ nhì trong Naruto và 10 điều thú vị về vợ ngài Hokage đệ Thất - Ảnh 2.

Trong Databook 4, tên của Hinata được gọi giống như một bông hoa Ly trắng tinh khôi. Trong chương 699, những bông hoa ly trắng cũng được đặt trên mộ của Neji.

Điều này cho thấy tình cảm anh em sâu đậm giữa Hinata và Neji. Tuy họ có cùng dòng máu, có cuộc sống và lý tưởng khác nhau nhưng những điều này không xóa bỏ được tình cảm máu mủ giữa họ.

3. Hinata vượt qua được cả thiên tài Neji

Là mỹ nhân có vòng ngực khủng thứ nhì trong Naruto và 10 điều thú vị về vợ ngài Hokage đệ Thất - Ảnh 3.

Hinata là người đầu tiên trong Naruto thuộc tộc Hyuga có thể nâng cấp Byakugan nhìn xa đến 20km. Ngay cả thiên tài Neji cũng chưa đạt đến tầm nhìn này.

Cô đã thể hiện điều này trong The Last: Naruto the Movie và dùng Bakugan nhìn ở một phạm vi rộng lớn lến tới 20km khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

4. Hinata đã từng cứu Naruto 3 lần

Là mỹ nhân có vòng ngực khủng thứ nhì trong Naruto và 10 điều thú vị về vợ ngài Hokage đệ Thất - Ảnh 4.

Hinata đã từng cứu Naruto 3 lần mà suýt mất mạng hoặc bị thương.

Lần đầu rút Hắc Côn của Pain cho NarutoHinata đã được bay lên hạ xuống đến chóng cả mặt, thậm chí là chảy máu đầu.

Lần thứ 2 là che chắn cho Naruto trong đại chiến Ninja lần thứ 4 mà suýt bị Thập Vĩ đâm chết.

Lần thứ 3 là khi Momoshiki đến bắt Naruto và bị thương phải đi viện.

5. Hinata chính là "nữ hoàng mỳ Ramen"

Là mỹ nhân có vòng ngực khủng thứ nhì trong Naruto và 10 điều thú vị về vợ ngài Hokage đệ Thất - Ảnh 5.

Naruto được biết đến là người hay ăn Ramen nhất nhưng trong một cuộc thi tài thì Hinata mới là Nữ hoàng ăn Ramen khủng nhất với kỉ lục 46 bát mà vẫn chưa ai phá được.

6. Hinata có cách dậy con vô cùng đặc biệt

Là mỹ nhân có vòng ngực khủng thứ nhì trong Naruto và 10 điều thú vị về vợ ngài Hokage đệ Thất - Ảnh 6.

Không như những bà mẹ khác dạy con bằng vũ lực thì Hinata chỉ cần bật Byakugan là khiến Boruto chạy mất dép. Trong khi đó Temari thì thích dùng Đại Tu Di Chưởng in cả bàn tay lên mặt Shikadai hay Sakura dọa đánh Sakura mà vô tình đấm sập cả nhà.

7. Hinata chưa từng nói chuyện với Sasuke

Là mỹ nhân có vòng ngực khủng thứ nhì trong Naruto và 10 điều thú vị về vợ ngài Hokage đệ Thất - Ảnh 7.

Trong khi các cô nàng trong học viện luôn tìm cách thu hút sự chú ý của Sasuku thì Hinata lại không có nhu cầu. Trên thực tế Hinata không hề nói chuyện với Sasuke trong suốt toàn bộ anime nếu có thì ở phần ngoại truyện Boruto và trong ảo mộng khi bị trúng ảo thuật.

8. Hinata là mỹ nhân sở hữu vòng ngực khủng thứ nhì trong Naruto

Là mỹ nhân có vòng ngực khủng thứ nhì trong Naruto và 10 điều thú vị về vợ ngài Hokage đệ Thất - Ảnh 8.

Không chỉ có gương mặt xinh đẹp, Hinata còn được biết đến là mỹ nhân có thân hình vô cùng gợi cảm với vòng ngực khủng. Nói về số đo vòng 1 này thì chắc cô chỉ thua mỗi Tsunade- Hokage "siêu vòng 1".

9. Hinata không hề "yếu"

Là mỹ nhân có vòng ngực khủng thứ nhì trong Naruto và 10 điều thú vị về vợ ngài Hokage đệ Thất - Ảnh 9.

Dù ngay từ bé Hinata không phải là một ninja nổi bật và việc phát triển sức mạnh của cô có diễn ra khá chậm chạp nhưng không ai có thể phủ nhận rằng hiện tại chính Hinata mới là người đưa Nhu Bộ Song Sư Quyền lên cảnh giới cao nhất.

Cô còn được mệnh danh là "công chúa bạch nhãn" bởi khả năng Thể Thuật tuyệt vời và cặp mắt lại có thể nhìn thấu các đòn tấn công.

10. Hinata là nhân vật nữ được tác giả yêu thích nhất

Là mỹ nhân có vòng ngực khủng thứ nhì trong Naruto và 10 điều thú vị về vợ ngài Hokage đệ Thất - Ảnh 10.

Trong loạt phỏng vấn năm 2015, Kishimoto hé lộ rằng bác dự định để NarutoHinata đến với nhau từ giữa bộ truyện rồi. Thậm chí, Kishimoto cho rằng NarutoHinata sinh ra là để dành cho nhau, vì cô đã thừa nhận Naruto trước cả thầy Iruka nữa.

Không những thể, Kishimoto còn xác minh rằng Hinata là nhân vật nữ bác yêu mến nhất trong cả bộ truyện.