Là một fan cứng Thám tử lừng danh Conan, bạn đã từng chứng kiến 4 hình ảnh "đục khoét tuổi thơ" này hay chưa?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/07/2020 06:02 PM

 
  thích

Dù là một bộ truyện trinh thám nổi tiếng, tuy nhiên những hình ảnh sau đây trong Thám tử lừng danh Conan chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Thám tử lừng danh Conan là tác phẩm truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản lấy đề tài trinh thám của tác giả Aoyama Gosho. Đây là một trong những bộ manga nổi tiếng được yêu mến nhất, gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x, 9x tại Việt Nam. Ngoài những hình ảnh phá án hấp dẫn và hết sức kịch tính thì các fan ruột của Conan đã tổng hợp được những hình ảnh "đục khoét" tuổi thơ đã từng xuất hiện trong Thám tử lừng danh Conan. Cùng chúng tôi điểm lại 4 hình ảnh "đục khoét tuổi thơ" ấn tượng sau đây nhé

Conan bị "cưỡng hôn"

Đây chính là tập phim mà cậu nhóc Conan bị một ông chú "cưỡng hôn", bên cạnh lại còn có Ran nhìn nữa chứ, thật là xấu hổ phải không nào. Nếu mà ông chú này biết được Conan kia là cậu thám tử trung học Shinichi thì thật sự là một cảnh tưởng khá quái dị.

Là một fan cứng Thám tử lừng danh Conan, bạn đã từng chứng kiến 4 hình ảnh đục khoét tuổi thơ này hay chưa? - Ảnh 2.

Conan bị ông chú cưỡng hôn trong khi đi theo Ran Mori

Nguồn cơn câu chuyện bắt đầu từ việc ông chú này đang tán tỉnh Ran Mori nhưng Conan lại tỏ ra "sốt ruột" muốn bảo vệ "vợ tương lai" của mình nên đã tới buổi hẹn cùng với Ran Mori. Và kết quả là thay vì được hôn Ran thì ông chú quay ra hôn cậu nhóc đáng yêu Conan.

Ran Mori và sức mạnh của trang điểm

Hình ảnh này là của Ran Mori quen thuộc với đôi mắt to tròn long lanh? Phải chăng Ran thường ngày xinh đẹp là nhờ vào sức mạnh của make up hay sao?

Là một fan cứng Thám tử lừng danh Conan, bạn đã từng chứng kiến 4 hình ảnh đục khoét tuổi thơ này hay chưa? - Ảnh 3.

Đây là Ran Mori mà chúng ta biết hay sao?

Bình thường, Ran Mori được tạo hình là một cô gái có một đôi mắt to và hết sức đáng yêu, nhưng hình ảnh này lại trái ngược hoàn toàn. Nhiều khán giả xem đến phân cảnh này cũng không tin vào mắt mình.

Tâm tư rối bời

Đây là phân cảnh Conan ngủ chung giường với Haibara. Mặc dù cả hai đều đang trong hình hài của những đứa trẻ, nhưng bên trong, cả Conan và Haibara đều đã là những người trưởng thành, thật khó xử cho cả hai khi rơi vào tình cảnh oái ăm này phải không nào.

Là một fan cứng Thám tử lừng danh Conan, bạn đã từng chứng kiến 4 hình ảnh đục khoét tuổi thơ này hay chưa? - Ảnh 4.

Conan khá khó xử khi ngủ cạnh Haibara

Cũng bởi vì như vậy mà ánh mắt của Conan ở cảnh này trông có vẻ rất buồn, chắc Conan cảm thấy có lỗi với Ran Mori, khi mà anh đang chung giường với một cô gái trưởng thành.

Tình thế khó xử

Conan luôn bị Kogoro Mori vặn cằm, lúc nào cậu cũng phải tỏ ra nhỏ bé và ngốc nghếch trước ‘mặt thám tử ngủ gật’ để thân phận của mình không bị phát hiện.

Và mỗi lần ông bác Mori vặn cằm như vậy là gương mặt của Conan lại lệch hẳn đi trông khá hài hước. Đúng là trí tuệ Shinichi nhưng hình hài Conan thì đánh phải chấp nhận thôi.

Là một fan cứng Thám tử lừng danh Conan, bạn đã từng chứng kiến 4 hình ảnh đục khoét tuổi thơ này hay chưa? - Ảnh 5.

Ông Mori chuyên gia vặn cằm Conan

Trên đây là 4 hình ảnh khá thú vị và hài hước trong Thám tử lừng danh Conan đã từng "đục khoét" tuổi thơ của các fan cứng bộ truyện nổi tiếng này. Các bạn đã xem qua những hình ảnh này chưa, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!