Là một anime kinh dị nhưng vì 3 cô nàng này mà Mieruko-chan đang bị mang tiếng là "ecchi trá hình"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/10/2021 11:10 AM

 
  thích

Nổi tiếng trong anime mùa thu 2021 nhờ dàn nhân vật nữ hết sức bắt mắt, Mieruko-chan đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Bất chấp việc nhiều fan hâm mộ anime đang "ném đá" dữ dội về việc nhà sản xuất anime Mieruko-chan đang là một "ecchi trá hình" tuy nhiên sức hút của siêu phẩm mang tiếng là kinh dị của anime mùa thu 2021 này đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Sau 2 tập phim khán giả phần nào nắm bắt được câu chuyện về Yotsuya Miko cùng 2 người bạn của mình và việc nhìn thấy ma quỷ của họ. Yotsuya Miko cùng với Yurikawa Hana và Niguredou Yuria tạo thành bộ 3 waifu với vô số những hình ảnh khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Là một anime kinh dị nhưng vì 3 cô nàng này mà Mieruko-chan đang bị mang tiếng là ecchi trá hình - Ảnh 1.

Miko là nhân vật chính của Mieruko-chan, một nữ sinh hiền lành, ít nói và có vẻ khá kiệm lời. Miko sở hữu một khả năng đặc biệt, cho phép cô nhìn thấy các yêu ma quỷ quái, các thực thể không thuộc về thế giới loài người. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, Miko luôn cố gắng giả vờ như cô không thấy gì cả. Sở dĩ cô làm điều này là bởi nếu phát hiện ra Miko nhìn thấy thì chúng sẽ đeo bám, thậm chí tấn công cô. Miko sống với mẹ và em trai và cha của cô đã qua đời. Trong phiên bản anime đã "nâng cấp" cô nàng này thành một waifu quốc dân với cơ thể quyến rũ cùng khuôn mặt nhiều biểu cảm thú vị. Ngay trong tập 1, cô gái với chiếc váy đồng phục ngắn này đã nhiều lần khiến khán giả cảm thấy "khó chịu" với hàng loạt những hình ảnh nhạy cảm mà nhà sản xuất cài cắm vào.

Là một anime kinh dị nhưng vì 3 cô nàng này mà Mieruko-chan đang bị mang tiếng là ecchi trá hình - Ảnh 2.

Những hình ảnh nhạy cảm xuất hiện ngay ở tập 1

Trong khi đó thì Yurikawa Hana là bạn thân nhất của nhân vật chính Miko. Trái với sự điềm tĩnh và có phần lạnh lùng của Miko thì Hana là người rất hoạt bát vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên điểm đáng chú ý nhất của cô nàng này đó chính là cô sở hữu vòng một cực kỳ ấn tượng. Trong phiên bản anime thì ngay tập đầu, khán giả đã nhún nhảy và chuyển động cùng vòng 1 của Hana với những hoạt cảnh đập vào mắt chúng ta liên tiếp.

Là một anime kinh dị nhưng vì 3 cô nàng này mà Mieruko-chan đang bị mang tiếng là ecchi trá hình - Ảnh 3.

Hình ảnh thay áo của nhân vật Hana trong tập 2

Nhân vật cuối cùng trong bộ 3 waifu của Mieruko-chan đó là Niguredou Yuria. Cô là nhân vật được xây dựng dựa trên hình mẫu loli kết hợp với tính cách tsundere ngoài lạnh trong nóng. Cô có mối quan hệ khá phức tạp và không mấy êm đềm với Miko. Miko xem Yuria là bạn bè nhưng Yuria thì lại xem nữ chính như đối thủ của mình. Là người có sự hiếu thắng cao hơn cả chiều cao cơ thể, Yuria luôn tìm cách đánh bại Miko. Theo diễn biến về sau của manga gốc thì khi đã hiểu hơn về Miko, Yuria đã chấp nhận xem Miko là bạn và thường xuyên giúp đỡ nữ chính trong các sự việc liên quan đến ma quỷ. Yuria khá nhạy cảm với yêu ma quỷ quái. Trong anime hiện tại Yuria vẫn tỏ ra khá kín đáo và có ít phân cảnh mang tính nhạy cảm liên quan đến nhân vật này. Tuy nhiên với tính cách và hướng triển khai của anime này thì anh em chuẩn bị sẵn tinh thần đi là vừa, Yuria sẽ có những màn khiến chúng ta bỏng mắt cho mà xem.

Là một anime kinh dị nhưng vì 3 cô nàng này mà Mieruko-chan đang bị mang tiếng là ecchi trá hình - Ảnh 4.
Là một anime kinh dị nhưng vì 3 cô nàng này mà Mieruko-chan đang bị mang tiếng là ecchi trá hình - Ảnh 5.

Ảnh chế của fan sau khi anime Mieruko-chan phát sóng

Là một anime kinh dị nhưng vì 3 cô nàng này mà Mieruko-chan đang bị mang tiếng là ecchi trá hình - Ảnh 6.

Theo manga gốc thì sau này, ba cô nàng của chúng ta sẽ phải đối diện với các thực thể ma quái ngày một đáng sợ hơn. Tuy nhiên không biết các nhà làm phim có tiếp tục đi sâu vào những hình ảnh mang tính ecchi, kích thích người xem hay sẽ chú tâm vào yếu tố tâm linh, kinh dị đúng như cốt truyện của Mieruko-chan hay không thì có lẽ chúng ta phải chờ xem.

Là một anime kinh dị nhưng vì 3 cô nàng này mà Mieruko-chan đang bị mang tiếng là ecchi trá hình - Ảnh 7.

Các bạn thấy sao về bộ 3 waifu với vô số những hình ảnh khiến khán giả đứng ngồi không yên trong anime kinh dị Mieruko-chan? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!