Là manga đầu tiên đạt doanh số 30 triệu bản tại Pháp, một bức tranh cực lớn của One Piece xuất hiện tại Paris

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/05/2022 05:50 PM

Mới đây One Piece đã được ghi nhận bán được 30,4 triệu bản chỉ riêng tại Pháp và trở thành bộ truyện đầu tiên đạt doanh số trên 30 triệu bản tại đất nước này. Một bức tranh One Piece cỡ lớn đã được dựng tại Paris.

Mới đây nhất, theo số liệu thống kê của nhà xuất bản One Piece thì tại thì trường Pháp, đã có 30,4 triệu bản in One Piece được bán ra. Với con số này, tác phẩm do Oda sáng tác trở thành manga đầu tiên đạt trên 30 triệu bản in tại Pháp.

Bức tranh One Piece đặt tại ga tàu Paris - Pháp

Để chào mừng sự kiện này, một bức tranh tường mới được dựng lên để chào mừng việc phát hành tập truyện thứ 101 của One Piece trong khu vực. Tác phẩm nghệ thuật ấn tượng này giới thiệu nhiều nhân vật trong cuộc đột kích vào Onigashima, bao gồm những nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Law, Yamato và Luffy.

Bức tranh tường hiện được đặt tại ga tàu Gare Montparnasse ở thủ đô Paris, là một trong sáu nhà ga đường sắt chính trong thành phố này. Hình ảnh của bức tranh tường đã được chia sẻ trực tuyến bởi trang tin manga và anime của Pháp - Team Manga.

Là manga đầu tiên đạt doanh số 30 triệu bản tại Pháp, một bức tranh cực lớn của One Piece xuất hiện tại Paris - Ảnh 2.

Trận chiến tại Onigashima là một trong những sự kiện lớn của phần Wano quốc, chứng kiến ​​việc băng Mũ Rơm thành lập một liên minh với các băng hải tặc và lực lượng khác để đánh bại Kaido cùng băng hải tặc Bách Thú của hắn.

Phần Wano bắt đầu từ chap 909, được xuất bản vào năm 2018 và vẫn đang tiếp tục. Phần chuyển thể anime bắt đầu vào năm 2019 và tiếp tục cho đến hiện tại. Wano cũng đang là arc giữ kỷ lục về độ dài và con số này sẽ còn tăng lên khá nhiều trong tương lai.

Là manga đầu tiên đạt doanh số 30 triệu bản tại Pháp, một bức tranh cực lớn của One Piece xuất hiện tại Paris - Ảnh 3.
Là manga đầu tiên đạt doanh số 30 triệu bản tại Pháp, một bức tranh cực lớn của One Piece xuất hiện tại Paris - Ảnh 4.

One Piece cực kỳ nổi tiếng ở Pháp. Chỉ riêng trong năm 2021, manga do Oda sáng tác này đã bán được 5,6 triệu bản in. Cũng trong năm ngoái, tác giả Eiichiro Oda đã tặng cho tổng thống Pháp Emmanuel Macron một bức tranh minh họa đặc biệt về Luffy và các thành viên của băng Mũ Rơm đồng thời cảm ơn những người hâm mộ Pháp đã ủng hộ One Piece nhiều đến như vậy. Tổng thống Macron đã đáp lại bằng cách viết một tin nhắn cảm ơn Oda bằng cả tiếng Pháp và tiếng Nhật đồng thời khẳng định mình là fan cứng của One Piece.

Là manga đầu tiên đạt doanh số 30 triệu bản tại Pháp, một bức tranh cực lớn của One Piece xuất hiện tại Paris - Ảnh 5.

Hiện tại, sau 2 ngày phát hành thì One Piece tập 101 đang cháy hàng trên toàn nước Pháp. Với thành công hiện tại thì con số 30,4 triệu bản One Piece bán được tại Pháp chắc chắn sẽ còn tăng lên rất nhanh trong năm nay và năm sau khi mà phần Wano sẽ bước đến giai đoạn cao trào nhất. Các bạn thấy sao về việc là manga đầu tiên đạt doanh số 30 triệu bản tại Pháp, một bức tranh cực lớn của One Piece xuất hiện tại Paris? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/la-manga-dau-tien-dat-doanh-so-30-trieu-ban-tai-phap-mot-buc-tranh-cuc-lon-cua-one-piece-xuat-hien-tai-paris-2022050615324225.chn