Lạ lẫm với game kiếm hiệp đầu tiên có Vua Khang Hi đánh chưởng Kim Dung

Đoạn Tuấn  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/02/2017 08:00 PM

Đông Tà Tây Độc
12/01/2017 NCB: SohaGame NPH:

Điều đặc biệt nhất về Vua Khang Hi trong game kiếm hiệp này, đó là ông không phải một võ tướng để người chơi sưu tầm cho vui. Ngược lại Khang Hi hiện là một võ tướng sở hữu bộ skill bạo kích vô cùng hiếm có, đây cũng là lần đầu tiên Vua Khang Hi được biết đến với hình tượng một cao thủ võ công cái thế, văn võ song toàn!

Đối với những fan kiếm hiệp đã từng thưởng thức qua dòng tác phẩm phim truyện Lộc Đỉnh Ký nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, bên cạnh nhân vật chính Vi Tiểu Bảo thì hẳn rất nhiều người vẫn có ấn tượng đáng nhớ về nhân vật Vua Khang Hi.

Nhân vật Vua Khang Hi trong truyện Lộc Đỉnh Ký luôn được nhiều fan Kim Dung yêu thích.
Nhân vật Vua Khang Hi trong truyện Lộc Đỉnh Ký luôn được nhiều fan Kim Dung yêu thích.

Trong cốt truyện của Lộc Đỉnh Ký, đây là vị vua thứ 4 của triều đại nhà Mãn Thanh, Trung Hoa. Khi Vi Tiểu Bảo mới nhập cung, cậu đã vô tình quen biết và trở thành bạn tâm giao của Tiểu Huyền Tử. Tiểu Huyền Tử thực chất là Vua Khang Hi, vì không muốn Vi Tiểu Bảo câu nệ giữ phép tắc vua - tôi với mình nên Vua Khang Hi đã quyết định giấu diếm thân phận thật sự để cả hai có thể chơi đùa thoải mái cùng nhau.

Lạ lẫm với game kiếm hiệp đầu tiên có Vua Khang Hi đánh chưởng Kim Dung

Nếu như trước đây, mỗi lần tác phẩm Lộc Đỉnh Ký ra mắt một phiên bản phim truyền hình mới, fan Kim Dung ai nấy đều háo hức chờ đợi chỉ vì muốn xem tạo hình đậm chất vương giả hoàng tộc của nhân vật Vua Khang Hi. Thì mới đây, cộng đồng fan Kim Dung lại tiếp tục bất ngờ trước thông tin Vua Khang Hi xuất hiện trong Đông Tà Tây Độc - một game thẻ tướng kiếm hiệp mới hoàn toàn, thậm chí trong trò chơi này, Khang Hi còn đóng vai trò như một cao thủ võ công thâm hậu, sở hữu nhiều tuyệt học kinh điển như: Bát Quái Du Long Chưởng, Thần Long Bát Thức...

Lạ lẫm với game kiếm hiệp đầu tiên có Vua Khang Hi đánh chưởng Kim Dung

Theo đánh giá của nhiều người chơi Đông Tà Tây Độc, Khang Hi trong game hiện đang là võ tướng được săn lùng rất nhiều bởi nhân vật sở hữu bộ tuyệt kỹ buff bạo và kháng bạo cho toàn đội hình môn phái. Chưa kể nếu được ra trận cùng Vi Tiểu Bảo, Kiến Ninh công chúa và Ngao Bái, Khang Hi sẽ được hỗ trợ kích duyên phận, võ lực của nhân vật được nâng cao lên rất nhiều!

Lạ lẫm với game kiếm hiệp đầu tiên có Vua Khang Hi đánh chưởng Kim Dung

Ngoài ra về phần hoạt động sự kiện, Đông Tà Tây Độc còn thường xuyên cho người chơi tham gia sự kiện "Hộ giá", theo đó người chơi có thể đồng hành cùng Khang Hi khi vị Vua này xuất cung cải trang thường dân, đồng thời bảo vệ Vua Khang Hi khỏi những tên đạo tặc cản đường để nhận về những phần thưởng ingame giá trị.

Hiện tại để theo dõi và thảo luận thêm về câu chuyện này, các game thủ yêu thích và quan tâm thể loại game thẻ tướng kiếm hiệp như Đông Tà Tây Độc có thể tham gia cộng đồng TẠI ĐÂY!

Xem thêm thông tin về Đông Tà Tây Độc tại trang chủ game: DongTaTayDoc.vn