Đạp xe để… sạc điện thoại

Đà Lôi – Tổng hợp | 10/02/2011 02:00 PM

Nhiều người tỏ ra bối rối khi không hiểu công cụ mới mà Nokia sáng chế ra này có tác dụng gì hay ho nhưng bản thân hãng điện thoại Phần Lan này lại tỏ ra tự tin với sản phẩm của mình. Cụ thể, bạn đã bao giờ từng gặp trường hợp đang đi chơi xa bằng xe đạp với bạn bè, điện thoại thân yêu sắp hết pin mà bản thân thì lại quên mang theo cái sạc pin không? Nếu có thì đấy là lúc người ta thấy được công dụng thực sự của Nokia Bike Charger – sáng chế mới của Nokia nhằm hỗ trợ người dùng không phải lúc nào cũng sẵn sàng đứng bên ổ cắm điện.
 
 
Bạn có thể nạp đầy cho chú “dế” của mình bằng cách đạp xe để sạc pin. Ước tính rằng để có thể nạp đầy một chiếc Nokia 1202 trong vòng 1 giờ nói chuyện hoặc 74 giờ standby thì một người sẽ phải đạp trên dưới 20 phút đồng hồ với tốc độ 10km/giờ. Kể ra, việc sạc pin bằng xe đạp này có rất nhiều tác dụng. Đầu tiên phải kể đến đó là tính năng độc nhất vô nhị của bộ sạc này là thích hợp cho những ai có ý định tập thể dục giảm béo, nâng cao thể chất mà lại cảm thấy thiếu mục đích để tập. Sử dụng Nokia Bike Charger sẽ giúp bạn tiết kiệm được hàng đống điện từ nhà. Ngoài ra còn những ích lợi rất lớn như tính năng bảo vệ môi trường, dễ lắp đặt và đặc biệt là rất bền… cũng khiến sản phẩm này nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.
 
Hiện tại bạn đã có thể đặt mua Nokia Bike Charger thông qua các cửa hàng bán trực tuyến của Nokia tại nhiều nước châu Âu với giá 25 Euro (tương đương gần 700 nghìn VNĐ).
 
 
 
(Theo AllAboutSymbian)

Cùng chuyên mục