Chiếc bánh pudding xa xỉ này là sản phẩm của bếp trưởng Marc Guibert tại khách sạn Lindeth Howe Country House, Windermere, Cumbria (Anh). Anh đã tạo ra chiếc bánh từ 4 loại sô cô la thượng hạng nhất của Bỉ với hương vị kết hợp từ đào, cam và whisky. Với các thành phần đắt đỏ như vàng, rượu sâm banh, trứng cá muối và một viên kim cương 2 ca-ra, chiếc bánh tráng miệng này đã lập kỷ lục thế giới mới là chiếc bánh đắt nhất.
Phía trên cùng của chiếc bánh là lớp thạch rượu sâm banh với trứng cá muối, dưới đế là món bánh quy, xung quanh trang trí những lá vàng dát mỏng lấp lánh. Tuy nhiên, thay vì trái anh đào, trên đỉnh món tráng miệng này đã được trang điểm bằng một viên kim cương 2 cara. Chiếc bánh này được thưởng thức kèm với chai rượu tráng miệng cũng đắt nhất, rượu Chateau d'Yquem, trị giá 900 USD/chai.
Ông Stephen Broughton, giám đốc quản lý của Lindeth Howe, cho biết: "Đầu bếp Marc đã sử dụng tất cả tài năng ẩm thực của mình để tạo nên một loại hỗn hợp thật sự đáng kinh ngạc giữa sô cô la, rượu sâm banh và vàng lá, trên cùng là một viên kim cương. Vị của nó rất tuyệt và mức giá đó là phù hợp”.
Chiếc bánh tráng miệng có hình dáng giống một quả trứng trong lễ phục sinh này đã phá vỡ kỷ lục món tráng miệng đắt nhất của nhà hàng Serendipity 3, New York với mức giá 19.000 USD.