Lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh trị giá nghìn đô trong Yu-Gi-Oh! được mua hết sạch trong ngày đầu ra mắt

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2021 11:15 AM

Điều này thêm một lần nữa chứng minh được sức hút của trò chơi cũng như tựa manga huyền thoại Yu-Gi-Oh!.

Như chúng ta đã biết thì Yu-Gi-Oh! là manga nổi tiếng được sáng tác bởi Takahashi Kazuki. Nó đã được chuyển thể thành nhiều anime, video game và được biết là trò chơi trading card game. Phần lớn bộ truyện tập trung vào trò chơi hư cấu được gọi là Duel Monster trong đó các nhân vật sử dụng các lá bài để "đấu" bằng các "quái thú" giả lập. Yu-Gi-Oh! Trading Card Game là một trò chơi ngoài đời thực dựa trên Duel Monster và cũng là một trong những tựa game lâu đời và có sức hút đặc biệt với các người chơi trên toàn thế giới.

Lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh trị giá nghìn đô trong Yu-Gi-Oh! được mua hết sạch trong ngày đầu ra mắt - Ảnh 1.

Thời điểm hiện tại thì Yu-Gi-Oh đã ra mắt đến 7 phần phim với cực kỳ nhiều lá bài mới được tạo ra. Đặc biệt trong số đó thì Rồng Trắng Mắt vẫn là một trong những lá bài mang tính biểu tượng của tựa game Yu-Gi-Oh! và được các fan hâm mộ cũng như người chơi cực kỳ yêu thích và khao khát sở hữu nó.

Để kỷ niệm series Yu-Gi-Oh! thì nhà sản xuất tựa game Yu-Gi-Oh! Trading Card Game đã tung ra lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh. Mỗi lá bài Blue-Eyes White Dragon dùng để kỷ niệm này sẽ được gia công đặc biệt sau đó được đựng trong một hộp thủy tinh acrylic trong suốt, giới hạn một nghìn bản và có giá lên đến 1.000 đô la Mỹ. Dù có giá thành rất cao tuy nhiên chỉ đúng sau 1 ngày phát hành, các lá bài này đã được mua hết sạch, thậm chí nhiều fan phàn nàn về việc nhà sản xuất đã tung ra quá ít sản phẩm. Tên chính thức của sản phẩm này là Thẻ Rồng Trắng Mắt Xanh Bạch Kim và nhiều người cho rằng dù đắt nhưng thẻ bài này rất đáng với số tiền mà họ bỏ ra.

Lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh trị giá nghìn đô trong Yu-Gi-Oh! được mua hết sạch trong ngày đầu ra mắt - Ảnh 2.

Theo như những thông báo thì 1.000 tấm thẻ đã được mua hết trong tích tắc chỉ sau khi được mở bán. Ngay sau đó một tấm Platinum Blue-Eyes White Dragon Cards liền được rao bán với giá 11.000 đô la Mỹ (tương đương với 250 triệu Việt Nam Đồng) cũng đã được bán đấu giá. Theo dự kiến thì tấm bài Platinum Blue-Eyes White Dragon Cards này sẽ có giá trị rất cao, vượt xa con số ban đầu mà nhà sản xuất đưa ra.

Lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh trị giá nghìn đô trong Yu-Gi-Oh! được mua hết sạch trong ngày đầu ra mắt - Ảnh 3.

Các bạn là một fan của manga Yu-Gi-Oh! và yêu thích trò chơi Yu-Gi-Oh! Trading Card Game? Các bạn có muốn được sở hữu thẻ bài Rồng Trắng Mắt Xanh trị giá tới nghìn đô la hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!