Kỳ vọng "con cưng" quay trở lại, các fan One Piece tạo ra bức ảnh "Zoro phá kén" cực kỳ bắt mắt

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/05/2021 04:45 PM

 
  thích

Đó là điều mà các fan của anh chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm đã sáng tạo nên. Liệu rằng Zoro có thực sự quay trở lại với trận chiến ở Wano quốc?

Như chúng ta đã biết thì Zoro, kiếm sĩ băng Mũ Rơm đã cùng thuyền trưởng của mình tham gia vào trận chiến chống lại 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom cùng với 3 Siêu Tân Tinh khác. Kết quả là Luffy bị Kaido đánh cho bất tỉnh trong khi Zoro cũng không khá khẩm hơn khi phải hứng chịu nhiều đòn tấn công của cả Big Mom và đặc biệt là Kaido. Anh gãy hơn 20 cái xương và được Sanji băng bó quanh người. Nhìn Zoro thời điểm hiện tại chẳng khác gì một cây thánh giá di động cả.

Kỳ vọng con cưng quay trở lại, các fan One Piece tạo ra bức ảnh Zoro phá kén cực kỳ bắt mắt - Ảnh 1.

Tuy nhiên vì cuộc chiến tại Wano vẫn đang rất quyết liệt và cần thêm thời gian để những "đứa con cưng" của Oda tỏa sáng, nhiều fan đang rất mong chờ vào một màn comeback ngoạn mục của Zoro. Chính vì vậy đã có một giả thuyết về việc Zoro sẽ "phá kén", xuất hiện trở lại với một hình dạng mới và con mắt trái được kích hoạt. Nó sẽ mang đến cho kiếm sĩ của băng Mũ Rơm một sức mạnh mới đủ làm khó Tứ Hoàng.

Kỳ vọng con cưng quay trở lại, các fan One Piece tạo ra bức ảnh Zoro phá kén cực kỳ bắt mắt - Ảnh 2.

Để tiếp tục trông mong vào giả thuyết này, nhiều fan đã tạo nên một bức ảnh "Zoro phá kén" cực kỳ bắt mắt. Ngay lập tức bức hình này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các fan anh đầu tảo và sự tin tưởng vào một viễn cảnh Zoro comeback, quay trở lại "bón hành" cho Kaido.

Kỳ vọng con cưng quay trở lại, các fan One Piece tạo ra bức ảnh Zoro phá kén cực kỳ bắt mắt - Ảnh 3.

Thực tế thì không ít lần Zoro để thua trước đối thủ, bị thương và sau đó quay trở lại hạ gục kẻ thù giống như cách mà Luffy đã làm. Oda dù gì cũng là người rất ưu tiên cho Zoro và xem anh như "con cưng" của mình. Sẽ không có gì bất ngờ nếu hình ảnh "Zoro phá kén" trở thành hiện thực trong những chap tiếp theo của One Piece. Zoro đã được Kaido nói rằng sở hữu Haki bá vương, tuy nhiên anh vẫn chưa sử dụng nó thành thạo và biết rằng mình có khả năng này. Nếu Zoro quay trở lại với cuộc chiến sau khi hồi phục, Haki vũ trang và Haki bá vương cùng với kiếm thuật của anh sẽ là chìa khóa để băng Mũ Rơm chiến thắng tại Wano quốc này.

Các bạn thấy sao về hình ảnh trên và giả thuyết ‘Zoro phá kén" và quay trở lại cùng Luffy đánh bại Kaido? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!