Kỳ quái! Lục Địa Huyền Bí không có tính năng đua top, gamer không được phép nạp nhiều!

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/02/2017 08:00 PM

Fantasy Land - Lục Địa Huyền Bí
09/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Lục Địa Huyền Bí mang đến cho game thủ cả tỷ thứ hay ho mà chữ “tiền” không thể nào mua hết được.

Có thể nói, nếu game online của những năm đầu tiên thuần túy mang tính chất giải trí, đồng thời là nơi để game thủ thể hiện đam mê, đẳng cấp PK, cày cuốc thì ngày nay, những giá trị đó hầu như đang dần dần thay đổi. Vẫn những tựa game nhập vai, đồ họa thậm chí vô cùng xuất sắc, cộng đồng game ngày càng lớn mạnh, nhưng thật khó để tìm thấy ở họ một niềm đam mê như ngày xưa khi mà giờ đây, đẳng cấp game được phân biệt vô cùng rạch ròi bởi… “Đô-la thần chưởng”.

Đã bao lâu rồi bạn chơi game mà chỉ chăm chăm đua Top? Đã bao lâu rồi bạn chơi game mà lúc nào cũng đau đáu việc mình nạp ít hơn thằng đứng đầu bao nhiêu, còn cần nạp bao nhiêu thì mới đủ “đá” nó xuống? Lần cuối cùng bạn thực sự chơi game để giải trí, để trải nghiệm là khi nào? Hay cứ mỗi lần ra game là lại bị đập vào mặt không biết bao nhiêu sự kiện đua top nạp, top tiêu, đã thế lại còn reset theo ngày?


(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Chắc có lẽ bị “ám ảnh” bởi điều đó quá lâu nên mới đây, khi thông tin Lục Địa Huyền Bí sẽ được ra mắt vào ngày 22/02 vừa qua, có không ít game thủ đã lắc đầu quầy quậy và cho rằng đây sẽ là một sản phẩm “hút máu” khác. Tuy nhiên chính họ, sau đôi ba ngày trải nghiệm lại “ố á” lên rằng: “Ơ kìa, sự kiện đua top nạp đâu? Không có à?”

Đúng rồi đấy! Game Hàn là phải khác ngay

Các sự kiện top nạp là đặc trưng của các tựa game Trung Quốc nhan nhản hiện nay. Tuy nhiên, Lục Địa Huyền Bí là game Hàn – mà các NSX Hàn thì đề cao tính tương tác giữa người với người cũng như sự sâu sắc trong gameplay hơn là mấy chiêu trò “chộp giật”. Ấy vậy nên cho dù có lục tung các thể loại BXH của Lục Địa Huyền Bí thì cũng không có mấy kiểu sự kiện “trắng trợn” ấy đâu!

Vẫn có các BXH để anh em có động lực tranh đấu, hứng khởi đua tranh mỗi ngày; top server vẫn được tạc tượng giữa thành “oai như cóc”, vẫn khệnh, vẫn đại phát thần uy. Thế nhưng điều đó không phải điều quan trọng nhất.

Trong Lục Địa Huyền Bí, top server vẫn ngày đêm chém gió, chia sẻ kinh nghiệm cày cuốc thậm chí là “thả thính” với cả server. Ai thích nạp thì nạp, ai nạp bao nhiêu thì kệ, được Top vẫn oai mà chẳng Top vẫn cứ vui, sao lại để ý niệm hơn thua, kèn cựa từng đồng từng cắc tồn tại trong đầu qua mấy cái sự kiện đua nạp để làm gì.

Được Top vẫn oai mà chẳng Top vẫn cứ vui
Được Top vẫn oai mà chẳng Top vẫn cứ vui

Mở server chậm, mà server nào cũng đông

Chẳng có sự kiện đua nạp, người chơi cũng chẳng cần phải lo đại gia cứ liên tục ăn quà top mà ngày càng mạnh, hay chuyện server cũ thì vắng hoe mà server mới thì ra “cả đống”. Việc ra server mới của Lục Địa Huyền Bí được cân nhắc và xem xét dựa trên chính nhu cầu “quá tải”, phục vụ cho các người chơi mới, chứ không phải để người chơi ở server cũ tràn sang đua top. Thế nên server mới thì vẫn cứ là đông, mà server mới thì vẫn cứ là xôm.

Long Thành Thiến của server cũ đấy, trông mà “phát hoảng”
Long Thành Thiến của server cũ đấy, trông mà “phát hoảng”

Còn đây là server mới mở hôm qua, đến nay map tân thủ vẫn đông nghịt đây này

Còn đây là server mới mở hôm qua, đến nay map tân thủ vẫn đông nghịt đây này

Game thủ thích thả “thính” thoát F.A hơn việc đua top nhiều

Game thì hay, trai xinh gái đẹp thì nhiều, “thính” thì cứ gọi là vô kể, game thủ Lục Địa thích nhất là tham gia Bang hội, rồi thả thính, rồi hẹn hò, rồi làm một cái đám cưới xa hoa rồi vĩnh biệt kiếp F.A. Chứ chơi Lục Địa Huyền Bí mà cứ chăm chăm đập tiền rồi cắm mặt đua top thì chỉ có vứt thôi.


Người ta “thả thính” thoát F.A ầm ầm rồi kìa

Người ta “thả thính” thoát F.A ầm ầm rồi kìa

Nói đến Liên đấu server, Long Thành Chiến, PK 3 vs 3 thì đúng là căng thẳng rồi, thế nhưng cứ xong 1 cái là anh em Lục Địa Huyền Bí lại chém gió “tung giời” ngay. Đấy, một tựa game phiêu lưu Hàn Quốc, một cốt truyện Châu Âu thú vị, một cộng đồng “chém gió” từ sáng đến đêm xuyên server, hàng loạt tính năng game chơi hoài không chán - Lục Địa Huyền Bí mang đến cho game thủ cả tỷ thứ hay ho mà chữ “tiền” không thể nào mua hết được.


Hộ tống Tinh Linh – 1 trong cả tỷ thứ hay ho của Lục Địa Huyền Bí

Hộ tống Tinh Linh – 1 trong cả tỷ thứ hay ho của Lục Địa Huyền Bí

Có cả một cộng đồng trai xinh gái đẹp, vui vẻ và xôm tụ đang chờ bạn tham gia, hãy tải game ngay tại ĐÂY và tự mình trải nghiệm tựa game “nói không với hút máu” này nhé.