Kỷ niệm 4 năm kênh Trực Tiếp Game, hãy cùng nhìn lại phong cách Dũng CT trong những năm qua

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2020 11:41 AM

Với gần 1,4 triệu người đăng ký trên Youtube, Dũng CT - Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam.

Trực tiếp game luôn là một trong những kênh livestream game đông người xem nhất Việt Nam cũng như thành công bậc nhất trong làng streamer Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn với thời lượng từ 2 đến 3 ca/ ngày trong suốt thời gian dài vừa qua, với chất giọng lôi cuốn, lối dẫn dắt thú vị và nhất là luôn biết cách khiến các tựa game mình chơi trở nên hấp dẫn, hài hước, kênh stream của Dũng CT luôn thu hút lượng lớn các fan hâm mộ theo dõi mỗi khi anh chàng lên sóng.

Kỷ niệm 4 năm kênh Trực Tiếp Game, hãy cùng nhìn lại phong cách Dũng CT trong những năm qua - Ảnh 1.

Ngày 28 tháng 5 vừa qua, Dũng CT đã bất ngờ đăng tải status để nhắc nhở về ngày kỷ niệm 4 năm kênh Trực Tiếp Game lần đầu lên sóng với tựa game kinh dị One Late Night. Status đã ngay lập tức đạt lượng like lên đến 7.400 cùng hàng nghìn lượt bình luận chúc mừng kênh Trực Tiếp Game tròn 4 năm tuổi, gửi lời cảm ơn vì Dũng CT đã tạo ra một nơi để game thủ tìm đến để bỏ hết các u sầu của cuộc sống và đắm chìm trong những phút giây hài hước cùng Dũng CT.

Kỷ niệm 4 năm kênh Trực Tiếp Game, hãy cùng nhìn lại phong cách Dũng CT trong những năm qua - Ảnh 2.

Để kỷ niệm kênh Trực Tiếp Game tròn 2 tuổi, một Cter có tên Hùng Mạnh đã đăng tải một video cho thấy sự thay đổi, biến chuyển của phong cách Dũng CT, phong cách không thể lẫn vào đâu được của kênh Trực Tiếp Game trong suốt 4 năm lên sóng vừa qua. Từ những video đầu tiên Dũng CT live stream tựa game kinh dị One Late Night vẫn còn rất ngại ngùng khi nói chuyện giao tiếp với người xem đầu tiên của mình. Cho đến những điệu cười "He he he" không lẫn vào đâu được hồi năm 2017. Và cuối cùng là "Helo anh em, chào mừng anh em đến với kênh Trực Tiếp Game".

Thấm thoát cũng đã 4 năm trôi qua, với hàng trăm tựa game khác nhau, người xem và cộng đồng game thủ gắn bó với các video game của Dũng CT. Anh và team Đụt với dàn Harem của mình đã mang đến cho người xem, cộng đồng game thủ Việt Nam những video chơi game bổ ích, những trận cười rôm rả, làm cho cuộc sống game thủ vô cùng chán nản trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Kỷ niệm 4 năm kênh Trực Tiếp Game, hãy cùng nhìn lại phong cách Dũng CT trong những năm qua - Ảnh 3.

Được biết, với gần 1,4 triệu người đăng ký trên Youtube, Dũng CT - Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.