Kỷ niệm 25 năm ra đời, huyền thoại Need for Speed sẽ ra mắt phần game mới

TVG  - Theo Helino | 31/05/2019 12:12 PM

 
  thích

Trong một bài đăng trên diễn đàn của Electronic Art, nhà phát triển Ghost Games đã xác nhận phần game đua xe mới của Need for Speed được lên kế hoạch phát hành năm 2019

Hội chợ game lớn nhất thế giới E3 2019 đang sắp cận kề cho nên rất nhiều game thủ đã tự hỏi liệu EA năm nay có tiết lộ phần tiếp theo trong loạt game đua xe Need for Speed tại sự kiện giới thiệu game mới của mình hay không. Tuy nhiên, có vẻ như điều này sẽ không xảy ra khi phần game mới của Need for Speed ​​mới sẽ không có mặt tại EA Play 2019.

Trong một bài đăng trên diễn đàn của Electronic Art, nhà phát triển Ghost Games đã xác nhận phần game đua xe mới của Need for Speed vẫn được lên kế hoạch phát hành năm 2019, tuy nhiên hiện tại game vẫn đang trong giai đoạn phát triển để tập trung vào chất lượng hơn thay vì các sự kiện quảng cáo.

Kỷ niệm 25 năm ra đời, huyền thoại Need for Speed sẽ ra mắt phần game mới - Ảnh 1.

"Bạn có muốn nghe thêm về phần game mới của Need for Speed tiếp theo không? Nó có được phát hành trong năm nay không? Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì trong tháng sáu? Đơn giản là như vậy, nhưng chúng tôi muốn cho bạn ngẩng cao đầu trước khi bạn bắt đầu hỏi bạn đang ở đâu? Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một phần game đua xe đáng nhớ để kỷ niệm 25 năm dòng game Need for Speed ra mắt, chứ không phải là một loạt của các sự kiện quảng cáo. Tựa game quan trọng nhất - một tình cảm mà chúng tôi đặt cược và bạn hãy chia sẻ cùng với chúng tôi." Nhà phát triển Ghost Games cho biết.

Đã 25 năm kể từ khi tựa game đua xe Need for Speed đầu tiên ra mắt và kể từ đó đến nay đã có tới 23 phiên bản game được phát hành. Một vài trong số đó không phải là một chuyến đi rất suôn sẻ, Need for Speed thế giởi mở vào năm 2016 không tốt lắm và Need for Speed ​​tiếp theo vào năm 2017: hoàn vốn, mang lại chế độ single player, cũng không tốt lắm. Hy vọng phần tiếp theo, mà nhà phát triển Ghost Games vừa xác nhận hôm nay sẽ tốt hơn.

Được biết, Need for Speed (NFS) là một series game được phát hành bởi Electronic Arts (EA) và được phát triển bởi một số studio thuộc công ty của Canada là EA Black Box. Đây là dòng game đua xe thành công nhất mọi thời đại. Dòng game chơi ban đầu được phát triển bởi công ty của Canada là Distinctive Software, được gọi dưới cái tên EA Canada. Phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 1994 với cái tên Need for Speed tại Bắc Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu. Tính đến tháng mười năm 2009, hơn 100 triệu bản bao gồm nhiều phiên bản khác nhau của Need for Speed đã được bán ra trên toàn thế giới. Tình đến thời điểm hiện tại, dòng game này đã phát hành được 23 sản phẩm.

Kể từ Need for Speed: Underground, trò chơi đã cho phép người chơi chỉnh sửa chiếc xe theo ý mình. Nội dung trò chơi bao gồm điều khiển chiếc xe hơi của bạn để đạt thành tích cao (vượt các xe khác về đích sớm nhất hoặc hoàn thành vòng đua trong khoảng thời gian nhất định) với vô số trở ngại như bị cảnh sát bám đuổi bằng ô tô, trực thăng hay phải né nhiều xe bình thường trước mặt. Bạn cũng có thể vào vai cảnh sát để tìm cách chặn những chiếc xe đua trái phép.