Kỷ niệm 20 năm phát hành, Fullmetal Alchemist phát sóng 2 phim live-action mới

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/03/2022 04:26 PM

Khán giả Fullmetal Alchemist - Giả Kim Thuật Sư rất phấn khích khi mà thương hiệu này sẽ có thêm 2 dự án live-action.

Hôm nay, tài khoản Twitter chính thức của bộ phim Fullmetal Alchemist đã thông báo rằng thương hiệu này sẽ có thêm hai bộ phim live-action mới vào tháng 5 và tháng 6 năm nay. Bộ phim đầu tiên, Hagane no Renkinjutsushi: Kanketsu-hen - Fukushusha Scar (Fullmetal Alchemist: Final Chapter - The Avenger Scar), khởi chiếu vào ngày 20 tháng 5. Bộ phim thứ hai, Hagane no Renkinjutsushi: Kanketsu-hen - Saigo no Rensei (Fullmetal Alchemist: Final Chapter - The Last Transmutation), khởi chiếu vào ngày 24 tháng 6.

Tài khoản Twitter này đã phát trực tuyến một đoạn giới thiệu có lời kể của Romi Park, diễn viên lồng tiếng ban đầu của Edward Elric trong anime:

Hai phần phim mới này sẽ tiếp tục có sự góp mặt của những diễn viên từ phần live-action đầu tiên. Nhân vật chính Edward Elric sẽ do Ryosuke Yamada thể hiện. Cậu em Alphonse Elric sẽ do Atomu Mizuishi đảm nhận khâu lồng tiếng. Tsubasa Honda và Dean Fujioka lần lượt trở lại với vai diễn Winry Rockbell và Roy Mustang.

Fullmetal Alchemist: Final Chapter - The Avenger Scar và Fullmetal Alchemist: Final Chapter - The Last Transmutation sẽ được đạo diễn bởi Fumihiko Sori. Dựa trên tên gọi thì đây có thể đoán rằng đây sẽ là hồi kết cho chuỗi phim người đóng chuyển thể từ Fullmetal Alchemist.

Kỷ niệm 20 năm phát hành, Fullmetal Alchemist phát sóng 2 phim live-action mới - Ảnh 2.

Fullmetal Alchemist là manga sáng tác bởi Arakawa Hiromu. Truyện bắt đầu phát hành từ tháng 7 năm 2001 đến tháng 9 năm 2010 với độ dài là 116 chap truyện. Trong Fullmetal Alchemist, ta sẽ gặp gỡ hai anh em nhà Elric. Vì thực hiện giả kim thuật cấm, Edward thì mất một tay một chân còn Alphonse thì mất cả cơ thể, chỉ còn linh hồn và một bộ giáp. Để lấy lại những gì đã mất, anh em Elric dấn thân vào một hành trình đầy gian truân để tìm ra thứ được gọi là "hòn đá phù thủy".

Kỷ niệm 20 năm phát hành, Fullmetal Alchemist phát sóng 2 phim live-action mới - Ảnh 3.

Bộ phim kỷ niệm 20 năm ra đời bộ manga Fullmetal Alchemist của Hiromu Arakawa. Các rạp chiếu phim ở Nhật Bản đã giới thiệu dự án với trang web vengeance-scar.jp và hình ảnh có sự góp mặt của các diễn viên đóng phim vào 2 dự án trên. Bộ phim Fullmetal Alchemist live-aciton đầu tiên xuất hiện vào tháng 10 năm 2017.

Dù là một manga huyền thoại và có lượng fan khá đông đảo tuy nhiên Fullmetal Alchemist live-action lại là phiên bản không được nhiều fan yêu thích. Hy vọng rằng 2 dự án tới đây của Fullmetal Alchemist live-action sẽ thành công và mang đến một cái nhìn khác hơn về tựa phim người đóng chuyển thể từ manga này. Các bạn thấy sao về thông tin trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/ky-niem-20-nam-phat-hanh-fullmetal-alchemist-phat-song-2-phim-live-action-moi-20220302151314663.chn