Kỷ niệm 2 năm ra mắt, biên kịch và diễn viên của Arcane đồng loạt hé lộ về mùa 2 khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 07/11/2023 05:05 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Nội dung của “siêu phẩm” Arcane mùa 2 hứa hẹn sẽ vô cùng bất ngờ đối với khán giả.

Vào ngày 6/11 vừa qua (giờ địa phương), bộ phim truyền hình đình đám mang tên Arcane đã chính thức ra mắt tròn 2 năm. Với nội dung và hình ảnh xuất sắc, Arcane đã tạo nên một “cơn sốt” thực sự ở thời điểm ra mắt. Thậm chí trong năm 2022, bộ phim này còn giành được rất nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có danh hiệu “Phim chuyển thể xuất sắc nhất” tại The Game Awards.

Kỷ niệm 2 năm ra mắt, biên kịch và diễn viên của Arcane đồng loạt hé lộ về mùa 2 khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” - Ảnh 1.

Arcane đã thắng rất nhiều giải thưởng danh giá trong năm 2022

Không dừng lại ở đó, Arcane phần đầu tiên có một cái kết mở nên người hâm mộ rất mong chờ vào những mùa tiếp theo của bộ phim này. Chính Riot Games sau đó cũng xác nhận rằng họ đang trong quá trình sản xuất Arcane mùa 2. Tính tới thời điểm hiện tại (tháng 11 năm 2023), khán giả vẫn chưa có thêm thông tin về nội dung của phần phim này.

Kỷ niệm 2 năm ra mắt, biên kịch và diễn viên của Arcane đồng loạt hé lộ về mùa 2 khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” - Ảnh 2.

Nội dung của Arcane mùa 2 vẫn là một bí ẩn với người hâm mộ

Tuy nhiên, biên kịch cũng như một trong những diễn viên của bộ phim Arcane mới đây đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Cụ thể, diễn viên Reed Shannon (người lồng tiếng cho Ekko) đã chia sẻ một video kỷ niệm 2 năm ra mắt Arcane mùa 1. Hơn nữa, anh chàng cũng tiết lộ rằng “Time Bomb” sẽ có vai trò rất quan trọng ở mùa 2 sắp tới. Ngay sau đó, biên kịch Amanda Overton của Arcane cũng chia sẻ video này với thông điệp tương tự.

Kỷ niệm 2 năm ra mắt, biên kịch và diễn viên của Arcane đồng loạt hé lộ về mùa 2 khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” - Ảnh 3.

Biên kịch và diễn viên của bộ phim Arcane mới đây đã hé lộ rằng “Time Bomb” sẽ đóng vai trò quan trọng ở mùa 2

Những động thái kể trên ngay lập tức khiến người hâm mộ cho rằng “Time Bomb” sẽ liên quan trực tiếp tới nội dung của Arcane mùa 2. Không ít khán giả nghĩ ngay tới mối quan hệ giữa Ekko (nhân vật có khả năng tua ngược thời gian) và Jinx (nhân vật nổi loạn với vũ khí hạng nặng). Không loại trừ khả năng Ekko và Jinx sẽ phát triển mối quan hệ tình cảm ở mùa 2 của Arcane.

Kỷ niệm 2 năm ra mắt, biên kịch và diễn viên của Arcane đồng loạt hé lộ về mùa 2 khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” - Ảnh 4.

Ekko và Powder (Jinx) trong Arcane mùa 1 là những người bạn từ thuở thơ ấu

Mặc dù vậy, cũng có không ít ý kiến cho rằng giả thuyết kể trên là không hợp lý. Lý do tới từ việc Ekko và Jinx đã có một trận chiến khốc liệt ở mùa 1 và lý tưởng sống của hai nhân vật này cũng rất khác nhau. Việc “ghép” hai nhân vật này vào một mối quan hệ lãng mạn rất có thể sẽ ảnh hưởng tới tính nhất quán của bộ phim.

Kỷ niệm 2 năm ra mắt, biên kịch và diễn viên của Arcane đồng loạt hé lộ về mùa 2 khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” - Ảnh 5.

Một số người hâm mộ cho rằng việc xây dựng mối quan hệ lãng mạn giữa Jinx và Ekko là không hợp lý

Đương nhiên, những ý kiến kể trên chỉ dừng lại ở mức độ giả thuyết về Arcane mùa 2. Trước đó, thời điểm ra mắt của phần phim này cũng đã được hé lộ là vào tháng 11 năm 2024. Có lẽ khán giả sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa để biết được nội dung cũng như ý nghĩa thực sự của “Time Bomb” mà biên kịch cùng diễn viên của Arcane nhắc tới.