Kỷ niệm 10 năm vào nghề, mỹ nữ 18+ đột ngột tuyên bố giải nghệ khiến fan khóc hết nước mắt

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/04/2021 02:00 PM

Sau 10 năm gặt hái đủ những gì cần thiết trong nghề diễn viên 18+, Nanami Kawakami đã quyết định giải nghệ.

Nanami Kawakami sinh năm 1992, là một trong những cái tên kỳ cựu của ngành công nghiệp 18+ Nhật Bản. Cô khởi đầu sự nghiệp vào năm 2012 và là diễn viên độc quyền của hãng phim Alice Japan. Cho tới nay, Nanami đã có hơn 9 năm ở trong nghề diễn viên 18+. Vào đầu năm 2020, cô dành giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải thưởng Pink Award, 1 trong những giải thưởng dành riêng cho các nữ diễn viên phim người lớn.

Kỷ niệm 10 năm vào nghề, mỹ nữ 18+ đột ngột tuyên bố giải nghệ khiến fan khóc hết nước mắt - Ảnh 1.

Ngoài công việc chính, Nanami Kawakami còn được biết đến như một người đẹp đa tài. Cô còn là 1 người mẫu và ca sĩ, thậm chí góp mặt trong các bộ phim chính thống. Năm 2019, người đẹp xuất hiện trong bộ phim dài tập The Naked Director, kể về ông trùm dòng phim 18+ Nhật Bản Toru Muranishi. Dù chỉ xuất hiện ở vai phụ, thế nhưng Nanami cũng được đánh giá cao về diễn xuất và thái độ làm việc bởi đoàn làm phim.

Hiện tại, cô cũng là thành viên của nhóm nhạc Ebisu Muscats và là đồng đội của khá nhiều cái tên nổi tiếng trong ngành phim người lớn như Yua Mikami, Kana Momonogi, Masami Ichikawa, Usa Miharu... Người đẹp sinh năm 1992 còn xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình, gameshow vào khung giờ lúc nửa đêm.

Kỷ niệm 10 năm vào nghề, mỹ nữ 18+ đột ngột tuyên bố giải nghệ khiến fan khóc hết nước mắt - Ảnh 2.

Sở hữu sự nghiệp đang lên như vậy, những tưởng Nanami Kawakami sẽ tiếp tục theo đuổi nghề diễn viên 18+. Tuy nhiên vào hôm qua, cô lại đưa ra một thông báo đầy bất ngờ - sẽ chính thức giải nghệ vào đầu năm 2022, sau khi hoàn thành hết các bộ phim và hợp đồng còn lại trong ngành công nghiệp phim người lớn.

Theo phỏng đoán của giới chuyên môn, lý do mà người đẹp sinh năm 1992 rời bỏ nghề 18+ là bởi cô không còn quá hứng thú với công việc này sau 10 năm trong nghề. Thêm vào đó, cô nàng cũng đã có sự nghiệp khá ổn định và cũng đã nhiều lần bày tỏ muốn theo đuổi ngành giải trí chính thống hơn là AV.

Kỷ niệm 10 năm vào nghề, mỹ nữ 18+ đột ngột tuyên bố giải nghệ khiến fan khóc hết nước mắt - Ảnh 3.

Sau khi Nanami Kawakami đưa ra thông báo, đã có hàng loạt fan hâm mộ vào bày tỏ sự tiếc nuối khi cô giải nghệ. Thậm chí, cả các đồng nghiệp của cô nàng như Yui Hatano, Hibiki Otsuki cũng chia sẻ và chúc cô nàng may mắn trên chặng đường mới. Về phần mình, Nanami Kawakami cho biết cảm ơn sự ủng hộ của mọi người, tuyên bố sẽ không biến mất sau giải nghệ và mong mọi người ủng hộ cô trên chặng đường mới. 

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.