Kỷ niệm 10 năm ra mắt, tác giả Re: Zero tuyên bố rằng "câu chuyện này nhất định sẽ có happy ending"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/04/2022 11:41 AM

 
  thích

Đó là thông tin mới nhất về light novel Re: Zero khi tác giả đã lên tiếng nói về cái kết được cho là có hậu dành cho dàn nhân vật chính.

Để kỷ niệm 10 năm light novel Re: Zero thì tác giả của bộ truyện, Tappei Nagatsuki đã tổ chức một buổi phát sóng trên "Twitter Spaces", nơi anh đã trả lời rất nhiều câu hỏi của người hâm mộ. Nhiều thông tin mới đã được tiết lộ về bộ truyện trong quá trình sáng tác, nhưng một điều khiến dân mạng xôn xao nhất là liệu bộ truyện có kết thúc có hậu hay không?

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, tác giả Re: Zero tuyên bố rằng câu chuyện này nhất định sẽ có happy ending - Ảnh 1.

Vì chương trình được phát sóng bằng tiếng Nhật nên vẫn chưa có nhiều thông tin cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, người dùng Twitter, Stride Vollachia (@LoremIpsumVerb) đã tiết lộ một thông tin quan trọng. Đây cũng là người hay có những thông tin khá chính xác về light novel Re: Zero.

Cụ thể Stride Vollachia chia sẻ rằng: "Khi được hỏi về việc liệu Subaru và Emilia có kết hôn với nhau hay không, tác giả đã nói với người hỏi rằng hãy yên tâm rằng Re: Zero sẽ có một kết thúc có hậu." Theo tác giả, các phần quan trọng nhất của Re: Zero là: Arc One và Arc cuối cùng - Arc Eleven.

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, tác giả Re: Zero tuyên bố rằng câu chuyện này nhất định sẽ có happy ending - Ảnh 2.

Câu nói của vị tác giả hoàn toàn không xác nhận chuyện Subaru có cưới Emilia hay không. Tuy nhiên, lời đảm bảo Re:Zero sẽ kết thúc có hậu cũng đã là động lực to lớn để các fan tiếp tục theo dõi.

Re: Zero là câu chuyện nói về Natsuki Subaru, một học sinh trung học bình thường, đang trên đường về nhà từ cửa hàng tiện lợi thì bị đưa đến một thế giới khác. Khi anh ấy bị lạc và bối rối trong một thế giới mới, nơi anh ấy thậm chí không biết phải trái từ phải, người duy nhất có thể tiếp cận với anh ấy là một cô gái xinh đẹp với mái tóc bạch kim. Quyết tâm trả ơn cô ấy bằng cách nào đó vì đã cứu anh khỏi sự tuyệt vọng của chính mình, Subaru đồng ý giúp cô gái tìm thứ mà cô ấy đang tìm kiếm.

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, tác giả Re: Zero tuyên bố rằng câu chuyện này nhất định sẽ có happy ending - Ảnh 3.

Tính đến hiện tại, Re:Zero đã được chuyển thể thành hai phần anime chính. Nhiều khả năng Re:Zero season 3 sẽ sớm được thực hiện để đuổi kịp light novel gốc. Các bạn thấy sao về tuyên bố của tác giả Re:Zero về một cái kết có hậu? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/ky-niem-10-nam-ra-mat-tac-gia-re-zero-tuyen-bo-rang-cau-chuyen-nay-nhat-dinh-se-co-happy-ending-20220426112805161.chn