Kỷ niệm 1 năm "về nhà mới", Đột Kích giảm giá khủng kho hàng VIP

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/07/2021 03:22 PM

 
  thích
Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Giảm giá hẳn 50% cho hàng loạt nhân vật, combo và skin vũ khí cấp VVIP, Đột Kích đang có một pha ăn mừng 1 năm ở nhà mới cực hoành tráng.

Theo thông tin từ NPH VTC Online thì tháng 7 này đánh dấu 1 năm tựa game Đột Kích được phát hành dưới bàn tay đơn vị này. Qua một năm có thể nói là phát triển rất thành công, hồi sinh các hoạt động thì đây là lúc ăn mừng hoành tráng.

Ưu đãi cực sốc khi giảm giá 50% hàng xịn

Để kỷ niệm dấu mốc này, từ ngày 5/7/2021 – 11/7/2021, Đột Kích sẽ bắt đầu chương trình giảm giá khủng các mặt hàng siêu cấp VVIP trong kho hàng của mình. Cụ thể, chúng ta có 3 set trang bị cực đẹp, 9 mẫu nhân vật nữ đầy quyến rũ và 30 mẫu skin vũ khí siêu cấp hoành tráng các loại được giảm giá 50%.

Kỷ niệm 1 năm về nhà mới, Đột Kích giảm giá khủng kho hàng VIP - Ảnh 1.

Cụ thể, các set giảm giá bao gồm vũ khí và lựu đạn sẽ là:

• Megatron Set

• Transformer 2 Set

• Fury Beast Set

Kỷ niệm 1 năm về nhà mới, Đột Kích giảm giá khủng kho hàng VIP - Ảnh 2.

Đây đều là các bộ vũ khí có vẻ ngoài hầm hố và được tô điểm bởi các mảng màu đặc biệt tương phản nhau tạo cảm giác sắc sảo và mạnh mẽ.

Kỷ niệm 1 năm về nhà mới, Đột Kích giảm giá khủng kho hàng VIP - Ảnh 3.

Trong khi đó, 9 mẫu nhân vật nữ với nhiều cô gái xinh đẹp và gợi cảm bao gồm Venus, SONOKO, Athena, Hera, Melisa, Ultimatum, CrusherZ, Heirs, Sicarios. Mỗi nhân vật đều mang một vẻ đẹp và phong cách riêng. Đây là cơ hội tốt cho các nhà sưu tầm bổ sung những mẫu nhân vật mình còn thiếu với giá cực kỳ ưu đãi.

Ngoài ra, có đến 30 mẫu vũ khí VVIP lẻ cũng được ấn định giảm giá 50% thuộc nhiều bộ và nhiều phong cách khác nhau. Có thể nói đây là cơ hội cực kỳ đặc biệt để game thủ Đột Kích tìm món đồ trong mơ của mình chỉ với nửa giá. Danh sách chi tiết bạn có thể tham khảo theo hình bên dưới.

Kỷ niệm 1 năm về nhà mới, Đột Kích giảm giá khủng kho hàng VIP - Ảnh 4.
Kỷ niệm 1 năm về nhà mới, Đột Kích giảm giá khủng kho hàng VIP - Ảnh 5.

Một năm đầy kỷ niệm

Trải qua 1 năm về nhà mới dưới sự vận hành của VTC Online, có thể nói Đột Kích đã phát triển rất thuận lợi. Mở đầu với sự hồi sinh cộng đồng và các hoạt động cập nhật, bổ sung nội dung được duy trì thường xuyên.

Kỷ niệm 1 năm về nhà mới, Đột Kích giảm giá khủng kho hàng VIP - Ảnh 6.

Sau đó là mảng Esports được làm lại sau thời gian gián đoạn. Từ chỗ không có giải trong nước trong thời gian dài dẫn đến mất suất thi đấu quốc tế thì giờ đây các giải đấu đã được phục hồi. Chỉ tính trong năm 2021 đã có đến 4 giải đấu lớn quốc nội đã và đang được thực hiện trơn tru. Sau đó, một lời mời tham dự giải đấu vô địch thế giới bộ môn Đột Kích là CFS 2021 cũng đã được gửi đến Việt Nam.

Chỉ với 1 năm ngắn ngủi đã có rất nhiều kỷ niệm và thành quả cho Đột Kích dưới mái nhà VTC Online. Chúng ta có quyền hy vọng vào một tương lai lớn mạnh hơn nữa khi Đột Kích đồng hành cùng cộng đồng và NPH VTC Online.

Xem thêm thông tin về các sự kiện của Đột Kích tại trang chủ: https://dotkich.goplay.vn