Kỷ niệm 1 năm ngày cưới nhận quà VGA khủng 23 triệu, anh chàng lấy vợ chuẩn nhất năm là đây

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2017 04:10 PM

 
  thích

Anh chàng này nhận được quà tặng kỷ niệm 1 năm ngày cưới là chiếc VGA phiên bản giới hạn cực khủng Asus GTX 1080 Ti Poseidon trị giá tới 23 triệu đồng từ người vợ yêu quý của mình.

Đối với rất nhiều người thì rõ ràng đây là một câu chuyện cổ tích khi anh chàng này nhận được quà tặng kỷ niệm 1 năm ngày cưới là chiếc card đồ hoạ phiên bản giới hạn cực khủng Asus GTX 1080 Ti Poseidon trị giá tới 23 triệu đồng từ người vợ yêu quý của mình.

Thực tế đây là chiếc VGA cao cấp nhất hiện nay và là niềm mơ ước của rất nhiều game thủ trên toàn thế giới, chẳng những sử dụng GPU khủng GTX 1080 Ti có sức mạnh vượt trội mà còn hỗ trợ cả tản nhiệt nước và tản nhiệt khí song song hết sức hữu dụng.

Rõ ràng với món quà giá trị lớn và rất được giới game thủ cũng như những người yêu công nghệ yêu thích như thế này thì nhiều người tỏ ra vô cùng... ghen tị, song cũng không quên chúc mừng anh chàng nhân vật chính của chúng ta đã vô cùng may mắn. Không những may mắn vì có quà xịn mà còn may mắn vì lấy được người vợ phải nói là vô cùng 'chuẩn'.

Đa phần các bà vợ luôn cho những món đồ công nghệ cao đắt đỏ này là thứ đồ chơi không cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, càng chẳng cần phải bỏ ra tiền tấn như vậy để mua về... Số tiền đầu tư này có thể làm được rất nhiều thứ khác hữu ích hơn (trong mắt các bà vợ). Vì vậy mà chẳng ít đấng nam nhi còn phải giấu tiền tự mua rồi nói dối với mức giá thấp gấp 10 lần đề loè người bạn đời của mình, khiến cho nhân vật chính của chúng ta càng nổi bật hơn.

Nguồn: Vietnam Watercooling Group

Muốn lựa chọn cho mình một chiếc màn hình chơi game ngon? Đây là những gì bạn cần phải biết