Kỷ Nguyên Huyền Thoại tặng game thủ 2000 Giftcode siêu VIP trị giá 2 triệu Đồng

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2020 04:03 PM

 
  thích
Kỷ Nguyên Huyền Thoại
09/07/2020 NCB: Gamota NPH:

Nhân dịp Kỷ Nguyên Huyền Thoại chính thức ra mắt, xin gửi tặng độc giả 2000 giftcode siêu VIP.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại, tựa game được phát hành bởi GAMOTA trong năm 2020. Sau khi trải nghiệm game vào ngày đầu tiên ra mắt, dễ dàng nhận thấy đây chưa thực sự một sản phẩm hoàn hảo. Tuy nhiên, với chất game đồ hoạ 3D nhẹ nhàng độ chi tiết nhân vật đạt ở mức độ ổn thì hiển nhiên GAMOTA có quyền đặt nhiều hi vọng vào tựa game Kỷ Nguyên Huyền Thoại này.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại tặng game thủ 2000 Giftcode siêu VIP trị giá 2 triệu Đồng - Ảnh 1.

Tựa game lấy bối cảnh thời kỳ châu Âu loạn lạc, nơi xung đột của 2 thế lực Tân Thế Giới và Lục Địa Cổ Đại với một mục tiêu duy nhất là tranh đoạt Viên Ngọc Hỗn Mang, chứa đựng sức mạnh khủng khiếp có thể lật đổ cả một đế chế to lớn.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại tặng game thủ 2000 Giftcode siêu VIP trị giá 2 triệu Đồng - Ảnh 2.

Tham gia vào Kỷ Nguyên Huyền Thoại, game thủ có thể thoải mái phiêu lưu vào những hoạt động liên server PK bất tận. Cùng với đó, là loạt combo kĩ năng 36 chiêu thức liên hoàn kết hợp giữa súng, kiếm và kĩ năng bổ trợ né chiêu đặc sắc tạo nên chất game có một không hai của Kỷ Nguyên Huyền Thoại. 

Kỷ Nguyên Huyền Thoại tặng game thủ 2000 Giftcode siêu VIP trị giá 2 triệu Đồng - Ảnh 3.

Loạt tính năng hấp dẫn này đã cấu tạo nên một tựa game thế giới mở độc đáo và hiếm hoi trên mobile, hội tụ đầy đủ tinh hoa của những tựa game viễn tưởng của huyền thoại Final Fantasy những vẫn có được chất riêng không thể nhầm lẫn giữa 2 sản phẩm.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại tặng game thủ 2000 Giftcode siêu VIP trị giá 2 triệu Đồng - Ảnh 4.

Đánh giá sản phẩm 7/10 điểm có đủ những yếu tố khiến cho game thủ của dòng game viễn tưởng phải thử sức một phen. Nhân dịp Kỷ Nguyên Huyền Thoại chính thức ra mắt, xin gửi tặng độc giả 2000 giftcode trị giá 1 triệu. Để nhận code, các bạn click VÀO ĐÂY!