Kỷ lục thế giới về chơi game cực khó Dark Souls 3 lại bị phá vỡ, lần này chỉ mất 69 phút

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/12/2016 05:00 PM

 
  thích

Với quãng thời gian hơn 1 tiếng, nhiều game thủ chơi Dark Souls 3 có lẽ vẫn còn đang loay hoay với con boss đầu tiên.

Dark Souls 3 nói riêng và dòng game Souls nói chung không phải là những tựa game sinh ra dành cho tất cả mọi người. Ngay cả những fan hâm mộ lâu năm cũng phải chật vật bỏ mạng nhiều lần đầu tiên mới tìm ra quy luật của các con trùm và đi được đến kết thúc. Dù vậy một game thủ mang nickname "Qtt Six" mới đây đã chính thức phá bỏ kỉ lục thế giới cũ khi hoàn thành Dark Souls 3 chỉ trong khoảng thời gian 69 phút 35 giây.


Kỉ lục phá đảo Dark Souls 3 mới vừa được xác lập.

Kỉ lục phá đảo Dark Souls 3 mới vừa được xác lập.

Cần lưu ý rằng phần chơi của Qtt Six nằm trong hạng mục "All Bosses" tức anh cần phải hạ gục toàn bộ những con trùm có mặt trong game, bao gồm cả những con boss phụ không nằm trong phần chơi chính như Champion Gundyr, Nameless King, Ancient Wyvern.

Đúng như tinh thần boss phụ trong các tựa game Nhật Bản, những kẻ thù này đều cực kì khó nhằn khi dễ dàng tiễn nhân vật "về làng" chỉ với vài đòn đánh, chưa kể việc phải cố gắng chơi sao cho nhanh nhất có thể buộc Qtt Six phải điều khiển một nhân vật có cấp độ lẫn trang bị khá xoàng xĩnh. Dù vậy anh đã xuất sắc vượt qua tất cả bằng kĩ năng điều khiển tuyệt vời của mình.


Nameless King hay Vua Vô Danh - con trùm khó nhất trong Dark Souls 3.

Nameless King hay Vua Vô Danh - con trùm khó nhất trong Dark Souls 3.

Các bạn có thể theo dõi phần chơi của Qtt Six trong đoạn clip bên dưới:

Kỷ lục chơi Dark Souls nhanh nhất thế giới mới (giết hết tất cả các boss).

Trước Qtt Six, người nắm giữ kỷ lục Dark Souls 3 khi game mới ra mắt là một game thủ người Hàn Quốc mang tên "제하니" với thành tích khoảng gần 2 giờ đồng hồ, tức gấp đôi so với kỷ lục thế giới mới. Như vậy có thể thấy trong khoảng thời gian gần 1 năm, cộng đồng speedrun Dark Souls 3 đã nghĩ ra rất nhiều cách để cải thiện phần chơi của mình sao cho nhanh hơn. Tất nhiên nếu chơi theo kiểu áp dụng bug thì quãng thời gian cần để hoàn thành game chỉ mất vài chục phút mà thôi.

Nếu muốn xem với chất lượng cao hơn, các bạn có thể truy cập kênh YouTube của Qtt Six tại đây.

>> Game thủ lập kỷ lục thế giới về... cưới vợ nhanh trong Skyrim