Kỷ lục thế giới 20 giây đánh bại Boss mạnh nhất God of War

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/06/2020 04:06 PM

Dù có thần thông đến đâu, boss mạnh nhất God of War vẫn không thể chống lại sức mạnh đội trời, khuấy nước của Kratos.

Dù ra mắt được 2 năm, tuy nhiên God of War vẫn là một trong những trò chơi hành động, nhập vai được nhiều người yêu thích nhất. Mặc dù không quá khó, tuy nhiên những con boss trong God of War cũng là niềm cảm hứng để nhiều game thủ tự mình chinh phục và thử thách.

Trong thần thoại Bắc Âu, để chuẩn bị cho Ragnarok, vua của Asgard là Odin đã xây dựng Valhalla và chọn ra những trinh nữ từ các chủng tộc, ban tên cho họ là các Valkyrie. Valkyrie có nhiệm vụ mang linh hồn của những chiến sĩ đã hy sinh anh dũng trên chiến trường về vương quốc thần thánh để tôi luyện và chuẩn bị cho trận chiến sau này.

Người đừng đầu các Valkyrie chính là nữ hoàng Sigrun. Là một trong những đội lực lượng được Odin tin tưởng nhất, khỏi phải nói về sự tinh nhuệ của các Valkyrie. Với Sigrun, bà ta là một chiến binh dũng mãnh và sở hữu sức mạnh không hề thua kém bất cứ vị thần nào ở Asgard. Tuy nhiên, dù có thần thông đến đâu, Sigrun vẫn không thể chống lại sức mạnh đội trời, khuấy nước của Kratos.

Kỷ lục thế giới 20 giây đánh bại Boss mạnh nhất God of War - Ảnh 1.

Trong việc đánh bại Sigrun, kỷ lục thế giới hiện đang thuộc về Ray Dhimitri khi nam Youtuber này chỉ mất đúng 20 giây để hạ gục con boss khó nhất của God of War. Với chế độ New Game Plus và độ khó Give Me God of War, Kratos của Ray Dhimitri thực sự cực kỳ mạnh mẽ và không thể bị đánh bại.

Được biết, phần mới của God of War này là sản phẩm được sản xuất bởi SIE Santa Monica Studio và phát hành bởi Sony Entertainment. Trò chơi là phần thứ 4 của dòng game nổi tiếng God of War được phát hành lần đầu vào năm 2005 trên hệ máy PlayStation 2. Khác với các phiên bản trước đó, God of War mới này sẽ tập trung vào thần thoại Bắc Âu (thay vì thần thoại Hy Lạp như những người tiền nhiệm).

Ở thời điểm hiện tại, God of War mới đã phát hành chính thức trên toàn thế giới và chỉ độc quyền trên PS4 mà thôi.