Kỷ lục bất bại khủng nhất LMHT Việt 131 trận sẽ bị phá chỉ sau 15 ngày?

Anh Lê  - Theo Helino | 30/07/2018 09:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đó là thông tin có vẻ gây sốc, nhưng không hẳn là không có cơ sở bởi người đưa ra tuyên bố đó chính là siêu kỷ lục gia Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Nếu như bạn chưa biết thì cách đây chừng hơn 2 năm, khi mà Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang trong giai đoạn hưng thịnh nhất, các trận chiến xếp hạng diễn ra cực kỳ khốc liệt. Việc có thể đạt được tỷ lệ chiến thắng vào khoảng 60 – 70% là điều rất hiếm người chơi làm được.

Ấy vậy mà bỗng nhiên, một cái tên xuất hiện với tuyên bố rằng "Tôi sẽ lập kỷ lục thắng thông 100 game đấu xếp hạng" – Anh chính là Nguyễn Đức Sơn với nick ingame là "dang cap..hihi"

Kỷ lục bất bại khủng nhất LMHT Việt 131 trận sẽ bị phá chỉ sau 15 ngày? - Ảnh 1.

Status được đăng tải vào ngày 2/3/2016.

Rất nhiều người chơi, thậm chí là các game thủ nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại thời bấy giờ đã "cười khẩy" và cho rằng đó chỉ là lời nói bông đùa, hoàn toàn không khả thi. Ngay cả đến Sofm, game thủ "thiên hạ vô địch" thời bấy giờ cũng chỉ đạt tỷ lệ thắng khi đánh xếp hạng là khoảng 70 – 80%.

Tuy nhiên, chỉ sau ít ngày, tất cả đã phải phát hoảng khi tài khoản "dang cap..hihi" liên tục phá vỡ các cột mốc kỷ lục. Cột mốc 80 trận, 90 trận, 100 trận bất bại lần được được anh chinh phục thành công. Đặc biệt hơn, "dang cap..hihi" đã làm được điều này với một vị tướng duy nhất đó chính là Nữ Thợ Săn Hóa Báo – Nidalee. (Các bạn có thể theo dõi thêm thông tin tại đây).

Kỷ lục bất bại khủng nhất LMHT Việt 131 trận sẽ bị phá chỉ sau 15 ngày? - Ảnh 2.

Chuỗi thắng liên tiếp cực kỳ ấn tượng của "thánh Nidalee".

Tới lúc này, mọi người đã phải nhìn nhận "dang cap..hihi" bằng một thái độ hoàn toàn khác. Từ hoài nghi, cộng đồng bắt đầu tò mò muốn biết xem, liệu anh chàng này có thể lập nên những cột mốc đặc biệt nào nữa, đến bao giờ anh ta mới thất bại?

Thậm chí, đã có những game thủ đẳng cấp cao lập hẳn team chỉ để "săn rồi đánh bại dang cap..hihi". Tuy nhiên, mọi cố gắng của cộng đồng gần như vô vọng bởi sau đó, "dang cap..hihi" đã đạt tới cột mốc 131 trận đánh xếp hạng bất bại liên tiếp…

Kỷ lục bất bại khủng nhất LMHT Việt 131 trận sẽ bị phá chỉ sau 15 ngày? - Ảnh 3.

Mọi cố gắng săn lùng, chấm dứt chuỗi trận bất bại của dang cap..hihi đều đã thất bại.

Tuy nhiên, sau khi đã thiết lập cột mốc gần như không thể bị xô đổ này, dang cap..hihi đã đăng đàn nói rằng, anh không còn đam mê cũng như hứng thú với việc tiếp tục kéo dài chuỗi bất bại nữa mà sẽ chấm dứt nó ở con số 131 (con số mà anh đặc biệt yêu thích).

Ở trận đấu thứ 132, dang cap..hihi đã cố tình pick vị tướng tủ của mình là Nidalee và troll game. Anh chàng này đã mua full 5 nhẫn Doran và đi "lượn quanh bản đồ". Kết quả cuối cùng như thế nào thì các bạn chắc cũng rõ rồi đấy. (Các bạn có thể theo dõi thông tin về việc chấm dứt chuỗi 131 trận bất bại tại đây).

Kỷ lục bất bại khủng nhất LMHT Việt 131 trận sẽ bị phá chỉ sau 15 ngày? - Ảnh 4.

Kỷ lục kết thúc ở con số 131.

Sau khi dang cap..hihi "nghỉ hưu", trào lưu phá kỷ lục bất bại ở máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt vẫn tiếp tục diễn ra, tuy nhiên không có bất cứ ai tiệm cận được con số 131 trận cả, tất cả đều nhanh chóng phải bỏ cuộc.

Sau 2 năm, kỷ lục của "dang cap.hihi" vẫn lững lững ở đó như một lời thách thức với tất cả mọi người.

Tuy nhiên, mới đây lại xuất hiện thêm một status mới với thông điệp cực kỳ bất ngờ: "Phá kỷ lục thắng liên tiếp 131 game đấu xếp hạng trong 15 ngày, dual and solo Q".

Vâng, các bạn không nhìn nhầm đâu, phá kỷ lục bất bại 131 trận chỉ trong 15 ngày. Một tuyên bố mà ngay cả những người có trí tưởng tượng phong phú nhất cũng chẳng bao giờ nghĩ tới.

Mặc dù đầy ngông cuồng, thế nhưng không phải không có cơ sở, bởi người đưa ra tuyên bố đó chính là Nguyễn Đức Sơn – chủ nhân của tài khoản "dang cap..hihi" ngày nào.

Kỷ lục bất bại khủng nhất LMHT Việt 131 trận sẽ bị phá chỉ sau 15 ngày? - Ảnh 5.

dang cap.hihi đã trở lại, và tiếp tục là một status gây bão.

Ngay sau khi biết được thông tin này, chúng tôi đã liên hệ với Nguyễn Đức Sơn và được anh chia sẻ rằng: "Sau một thời gian dài tập trung vào công việc kinh doanh, nay Sơn đã có nhiều thời gian rảnh hơn và quyết định quay trở lại đấu trường công lý. Mặc dù biết trình độ chuyên môn của máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã cao hơn 2 năm trước rất nhiều, thế nhưng Sơn vẫn muốn thách thức chính bản thân mình bằng một cột mốc mới để xem bản thân có thể đi xa đến đâu".

Không những vậy, ở cuối status, Nguyễn Đức Sơn còn kèm theo một dòng hết sức ẩn ý: "Ngoài ra, Sơn sẽ công bố những thông tin có thể làm bạn kinh ngạc".

Liệu ngoài việc cố gắng phá kỷ lục 131 trận xếp hạng bất bại của mình, "dang cap..hihi" sẽ còn đem đến những thông tin thú vị gì nữa cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt? Tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tới các bạn độc giả, mong các bạn chú ý đón xem.