Kỳ lạ! Vẫn còn game bom tấn ra mắt từ năm 2017 mà đến tận bây giờ vẫn chưa bị crack

Nga0Du  - Theo Helino | 12/09/2018 04:30 PM

Cuộc chiến này chắc chắn vẫn còn kéo dài và phần thắng cuối cùng thuộc về ai cũng chưa thể đoán định.

Như các bạn đã biết, chỉ cách đây vài hôm, tựa game mới nhất của Bandai Namco là Naruto to Boruto: Shinobi Striker đã bị crack hoàn toàn chỉ sau 2 ngày ra mắt. Mặc dù đã phải đổ tiền, đổ của cho hệ thống bảo mật Denuvo nhưng sản phẩm của Bandai vẫn không thoát khỏi kết cục buồn. Đứng trước sự thực phũ phàng như vậy, nhiều người tưởng rằng phần thắng đã nghiêng hoàn toàn về phía những "băng đảng cracker".

Kỳ lạ! Vẫn còn game bom tấn ra mắt từ năm 2017 mà đến tận bây giờ vẫn chưa bị crack - Ảnh 1.

Những không, thực tế không hẳn là một bức tranh toàn màu đen. Tính đến thời điểm này, tức tháng 9/2018, vẫn còn có những bom tấn phát hành từ năm 2017 (hoặc lâu hơn thế) chưa bị crack. Star Wars: Battlefront II của EA Game chính là một ví dụ điển hình. Với hệ thống bảo mật chuyên biệt đến từ Denuvo, Star Wars: Battlefront II hiện vẫn chưa thể crack (mặc dù đã được phát hành gần 1 năm).

Được biết, Star Wars Battlefront II là một trò chơi hành động bắn súng được sản xuất bởi EA DICE hợp tác với Criterion Games và Motive Studios, trò chơi sẽ được phân phối bởi Electronic Arts. Đây là phần thứ sáu trong toàn bộ dòng trò chơi Star Wars Battlefront và cũng là trò chơi tiếp nối của Star Wars Battlefront (ra mắt năm 2015). Không như trò chơi tiền nhiệm, nó có một chiến dịch chơi đơn, nhân vật và địa điểm ở cả bộ ba phần trước và sau (cùng với bộ ba gốc) của loạt phim Star Wars.

Như vậy, có thể thấy các cracker không hẳn là những gã phủ thùy đại tài có thể đánh bại bất cứ hàng rào bảo mật nào. Vẫn còn đó những sự kiên cố và cẩn mật khiến các cracker phải nản lòng. Cuộc chiến này chắc chắn vẫn còn kéo dài và phần thắng cuối cùng thuộc về ai cũng chưa thể đoán định.