Con sen cosplay vịt bông để đánh lừa chú chó có đam mê mãnh liệt với Mr. Quackers

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/04/2022 09:00 AM

 
  thích

Chú chó Charlie luôn mang theo vịt bông của mình đi khắp nơi trong nhà để chơi cùng nhau.

Hầu như chú cún hoặc chú mèo nào cũng luôn có một món đồ chơi yêu thích của chúng. Tuy nhiên, món đồ yêu thích của chó Golden Retriever tên là Charlie lại khá kỳ lạ. Charlie mê mẩn một con vịt bông màu vàng dễ thương tên là Mr. Quackers. 

Con sen cosplay vịt bông để đánh lừa chú chó có đam mê mãnh liệt với Mr. Quackers - Ảnh 1.
Con sen cosplay vịt bông để đánh lừa chú chó có đam mê mãnh liệt với Mr. Quackers - Ảnh 2.

CharlieCharlie đã gắn bó với chú vịt Mr. Quackers được tròn hai năm

Chú mê Mr. Quackers đến nỗi Alicia, chủ nhân của chú phải mua thêm hai bạn Mr. Quackers nữa vì chú vịt đầu tiên đã dính đầy "nước miếng" và xẹp lép. Charlie luôn mang theo vịt bông của mình đi khắp nơi trong nhà để chơi cùng nhau, dường như chú không thể nào rời xa người bạn thân của mình vậy. 

Con sen cosplay vịt bông để đánh lừa chú chó có đam mê mãnh liệt với Mr. Quackers - Ảnh 3.

Từ ngày gặp Mr. Quackers, Charlie không còn thiết tha gì tới những món đồ chơi khác

Con sen cosplay vịt bông để đánh lừa chú chó có đam mê mãnh liệt với Mr. Quackers - Ảnh 4.

Alicia, chủ nhân của chú chó chia sẻ: "Charlie sẽ mang chú vịt đồ chơi này đi tất cả mọi nơi, thậm chí anh ấy còn ngủ cạnh chú vịt không rời giây phút nào nữa cơ. Tôi chưa bao giờ thấy anh ấy làm vậy với những món đồ chơi nhồi bông mà anh ấy từng có."

Cảm nhận được tình yêu kỳ lạ của chú chó con dành cho vịt bông, Alicia và chồng cô đã cùng nhau lên một kế hoạch đặc biệt để tạo bất ngờ cho Charlie. Họ muốn để thú cưng của mình được nhìn thấy chú vịt Mr. Quackers siêu to khổng lồ bằng xương bằng thịt. Thật may mắn là sau khi lùng sục ở nhiều cửa hàng, anh chồng đã tìm được một bộ trang phục vô cùng phù hợp và vừa vặn với mình. 

Khi chú cún Charlie nằm ung dung trên sàn nhà, ngoạm chơi chú vịt Mr. Quackers đầy say mê thì bỗng nhiên một chú vịt bông siêu to khổng lồ xuất hiện khiến anh chàng mê tít. Charlie không giấu được vẻ bất ngờ và vui sướng khi trước mặt chú là Mr. Quackers biết chuyển động. Chú vẫy đuôi liên tục, mừng rỡ nhảy lên ôm chầm lấy chú vịt khổng lồ này. 

Chú chó mừng rỡ khi thấy Mr. Quackers bằng xương bằng thịt

Alicia đã ghi lại khoảnh khắc đầy thú vị đó và đăng tải lên MXH và thu hút sự chú ý của nhiều người. Ai cũng cảm thấy phản ứng của chú chó thật dễ thương và thắc mắc tại sao chú chó lại có niềm đam mê mãnh liệt với Mr. Quackers như vậy?

https://gamek.vn/ky-la-chu-cho-co-niem-dam-me-manh-liet-voi-vit-bong-mr-quackers-20220404174459219.chn