Kỳ dị như Paul Logan: có bạn gái trẻ đẹp, tài năng, là diễn viên nhà Marvel mà vẫn ruồng rẫy không thương tiếc

Mặt Trứng  - Theo Helino | 18/12/2018 0:00 AM

Bạn gái gần đây nhất của Paul Logan là một diễn viên nhà Marvel đấy.

Nhiều người vẫn cho rằng Paul Logan là một trong những streamer dị hợm cũng như lố bịch bậc nhất của Youtube. Thế nhưng mặc kệ những tin đồn, Paul Logan vẫn kiếm rất ổn và có cả một danh sách những mối tình với các cô nàng bốc lửa trong quá khứ. Chloe Bennet - cô nàng xinh đẹp, diễn viên của nhà Marvel là một trong số đó, và cũng là cái tên mới nhất bị Paul Logan ruồng rẫy.

Kỳ dị như Paul Logan: có bạn gái trẻ đẹp, tài năng, là diễn viên nhà Marvel mà vẫn ruồng rẫy không thương tiếc - Ảnh 1.

Chloe Bennet là một gương mặt nổi bật của Hollywood thời gian gần đây

Có lẽ ít người biết được, trước khi tiết lộ mối quan hệ với Paul, Chloe Bennet là một trong những nữ diên viên đang lên của Hollywood, sở hữu lượng fan hâm mộ rất lớn cũng như được đánh là rất có tiềm năng để thủ vai những bom tấn sau thành công với vai diễn để đời Quake trong series phim truyền hình nổi tiếng Agents of S.H.I.E.L.D. Thế mà, chẳng hiểu vì lý do gì bông hoa nhài Chloe Bennet lại lựa chọn Paul Logan làm điểm dừng chân của mình, dù chỉ là trong ít lâu.

Và vào hồi tháng 7 vừa qua, cả hai đã bất ngờ công khai mối quan hệ của mình với công chúng, chỉ vài tháng sau khi Paul Logan bị lên án một cách thậm tệ vì video phản cảm được quay trong khu rừng tự sát ở Nhật Bản.

Kỳ dị như Paul Logan: có bạn gái trẻ đẹp, tài năng, là diễn viên nhà Marvel mà vẫn ruồng rẫy không thương tiếc - Ảnh 2.

Paul Logan và Chloe Bennet từng có những phút giây mặn nồng bên nhau

Khá nhiều người bất ngờ khi Chloe Bennet sẵn sàng đứng ra bảo vệ Paul Logan, thậm chí còn mạo hiểm cả danh tiếng và sự nghiệp của mình cho một Youtuber lố bịch như vậy. Nhưng nhìn vào cách mà Chloe Bennet phát biểu thì mới hiểu tình cảm mà cô dành cho anh chàng Youtuber này sâu đậm như thế nào.

Kỳ dị như Paul Logan: có bạn gái trẻ đẹp, tài năng, là diễn viên nhà Marvel mà vẫn ruồng rẫy không thương tiếc - Ảnh 3.

Các fan hâm mộ cho rằng Chloe xứng đáng tìm cho mình một người bạn trai tốt hơn Paul Logan

"Anh ấy là một người tốt bụng, cực kỳ vui tính và rất sáng tạo cũng như luôn sôi nổi và tò mò mọi điều về cuộc sống. Anh ấy là người bạn lớn của tôi. Điều này có thể không mang lại ý nghĩa với nhiều người, nhưng với cá nhân tôi, Paul đã giúp tôi thay đổi cuộc sống của bản thân theo hướng tốt hơn, và tôi cũng làm điều tương tự với anh ấy" Chloe nhận xét về Paul Logan.

Kỳ dị như Paul Logan: có bạn gái trẻ đẹp, tài năng, là diễn viên nhà Marvel mà vẫn ruồng rẫy không thương tiếc - Ảnh 4.

Chloe dành rất nhiều lời khen có cánh cho Paul Logan lúc mới quen

Đáp lại, Paul cũng dành những lời có cánh cho Bennet: "Tôi chưa từng nghĩ về nó, nhưng quả thật, cô gái này (Bennet) đã chiếm trọn trái tim tôi. Một trong nhiều lý do khiến tôi yêu Chloe: trong năm qua, cô ấy đã cùng với tôi vượt qua mọi thăng trầm trong cuộc sống của tôi, và bạn biết đấy, năm vừa qua chỉ có trầm chứ mấy khi được thăng". Paul tiếp lời: "Cô ấy không bao giờ quay lưng lại với tôi, không tham gia vào nhóm nhạc I Hate Paul Logan như anti fan đã làm. Thay vào đó, cô ấy lựa chọn công khai mối quan hệ giữa chúng tôi, mạo hiểm cả sự nghiệp để bảo vệ, cũng như giúp tôi sử dụng nền tảng, công việc của mình một cách có ích hơn. Tôi yêu em, Chloe".

Kỳ dị như Paul Logan: có bạn gái trẻ đẹp, tài năng, là diễn viên nhà Marvel mà vẫn ruồng rẫy không thương tiếc - Ảnh 5.

Paul Logan cũng thể hiện tình yêu với Chloe Bennet

Nhưng rồi cuộc vui ngắn chẳng tày gang. Paul Logan và Chloe Bennet sau cùng cũng chính thức đường ai nấy đi chỉ sau vài tháng hẹn hò. Dù phía Chloe Bennet vẫn giữ im lặng về mối quan hệ ồn ào này nhưng Paul Logan thì nhanh chóng xác nhận nó với các fan, đồng thời còn nửa đùa nửa thật rằng mình chia tay do nghe tư vấn từ phía bạn thân.

Kỳ dị như Paul Logan: có bạn gái trẻ đẹp, tài năng, là diễn viên nhà Marvel mà vẫn ruồng rẫy không thương tiếc - Ảnh 6.

Chloe Bennet còn suýt phải nhận tượng "họa mi" của Paul Logan hậu chia tay

Thậm chí, Youtuber tai tiếng này còn từng có ý định kỳ cục là đúc tượng "họa mi" của mình sau đó ném vào nhà của Chloe Bennet như một cách để giúp cô nàng này cảm thấy nhớ "những gì mình đã bỏ lỡ" sau khi cả hai chia tay. Tuy rằng ý định này không được thực hiện, nhưng nó cũng phần nào cho thấy chất điên có sẵn của Paul Logan rồi nhỉ.

Kỳ dị như Paul Logan: có bạn gái trẻ đẹp, tài năng, là diễn viên nhà Marvel mà vẫn ruồng rẫy không thương tiếc - Ảnh 7.

Xinh đẹp tài năng như thế này mà vẫn bị Paul Logan ruồng rẫy

Tất nhiên, khi cả hai chia tay, người cảm thấy vui sướng nhất chính là các fan của Chloe Bennet. Họ có thể chấp nhận việc idol của mình có bạn trai, nhưng với mẫu bạn trai như Paul Logan thì không. Thậm chí số đông còn cho rằng Chloe nên hạnh phúc khi cuối cùng cũng tìm được đường về với ánh sáng của cuộc đời.

Kỳ dị như Paul Logan: có bạn gái trẻ đẹp, tài năng, là diễn viên nhà Marvel mà vẫn ruồng rẫy không thương tiếc - Ảnh 8.

Các fan tỏ ra hào hứng trước việc Paul Logan đã chia tay với Chloe Bennet

Cuộc tình dù đúng dù sai thì tổn thương nhất chắc vẫn là người con gái. Nhưng dù sao thì Paul Logan cũng hơi dị đi, người yêu trẻ đẹp, xinh xắn, tài năng và tỉnh cảm vậy mà vẫn bỏ được thì.