Kỳ công tái hiện bản đồ thi đấu trứ danh của Riot trong Minecraft, game thủ khiến cộng đồng trầm trồ vì độ chi tiết đáng nể

Thế Anh  Phụ nữ mới | 04/12/2023 07:00 PM

Hiếm có thể tìm thấy ai kỳ công như game thủ này ở thời điểm hiện tại.

Sức sáng tạo của con người là không có giới hạn và với game thủ, dường như quá trình này còn được bổ sung thêm sự kỳ công cùng tâm huyết đáng nể phục. Đã từng có nhiều trường hợp, người chơi dành hàng tháng trời chỉ để chỉnh sửa, thiết kế và ra mắt các sản phẩm, fanart độc đáo. Điển hình như mới đây, một fan cứng của Riot đã “quên mình” cống hiến như vậy. Không ngoài dự đoán, anh chàng đã thành công tạo nên những công trình đồ sộ, khiến người xem phải trầm trồ ca ngợi không ngớt.

Được biết, nhân vật được nhắc tới là một game thủ bí ẩn của trò chơi VALORANT. Với mục đích tri ân và bày tỏ cảm tình tới bản đồ thi đấu, anh chàng này đã dành nhiều ngày đề tái hiện trọn vẹn map BIND sang tựa game Minecraft với độ chính xác đáng kinh ngạc. Từ hình dạng, màu sắc cho tới kích cỡ tỉ lệ đều được người chơi này “nằm lòng” nhuần nhuyễn, khéo léo sắp đặt vô cùng chuyên nghiệp sao cho giống hệt với bản gốc.

Kỳ công tái hiện bản đồ thi đấu trứ danh của Riot trong Minecraft, game thủ khiến cộng đồng trầm trồ vì độ chi tiết đáng nể - Ảnh 1.

Game thủ đa tài đã tái hiện bản đồ BIND của VALORANT sang tựa game mới.

Kỳ công tái hiện bản đồ thi đấu trứ danh của Riot trong Minecraft, game thủ khiến cộng đồng trầm trồ vì độ chi tiết đáng nể - Ảnh 2.

Kết quả mang lại cực kỳ ấn tượng, khiến người xem nào cũng phải tâm phục khẩu phục.

Cần phải khẳng định, BIND là một trong những bản đồ thi đấu đầu tiên của VALORANT. Sở hữu tới 2 cổng dịch chuyển riêng biệt cùng địa hình phức tạp, chắc chắn quá trình tái hiện của game thủ trên là không hề dễ dàng. Không rõ anh ta đã phải mất bao lâu, đánh đổi những gì để “trình làng” sản phẩm này. Thế nhưng, chắc chắn đây là một nỗ lực “để đời” được đón nhận mạnh mẽ bởi đông đảo người chơi trên toàn thế giới.

Kỳ công tái hiện bản đồ thi đấu trứ danh của Riot trong Minecraft, game thủ khiến cộng đồng trầm trồ vì độ chi tiết đáng nể - Ảnh 3.

Sản phẩm tâm huyết của game thủ này nhanh chóng khiến MXH “dậy sóng”.

"Quá đỉnh, bản đồ này sẽ rất hợp với một số mod của đặc vụ từng được thiết kế trước đây";

"Tôi rất sẵn lòng thử nghiệm bản đồ này";

"Cống hiến 100%";

"Có thể tải về bản đồ này không?";...

Nhiều người còn khẳng định, nếu có thể chuyển “công tác” cho các đặc vụ VALORANT sang Minecraft thì họ sẽ không ngại ngần chiến đấu trên bản đồ của anh chàng này. Ngay bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng thêm một vài “góc” khác của BIND phiên bản “lập phương” được tổng hợp dưới đây:

Kỳ công tái hiện bản đồ thi đấu trứ danh của Riot trong Minecraft, game thủ khiến cộng đồng trầm trồ vì độ chi tiết đáng nể - Ảnh 4.

Kỳ công tái hiện bản đồ thi đấu trứ danh của Riot trong Minecraft, game thủ khiến cộng đồng trầm trồ vì độ chi tiết đáng nể - Ảnh 5.

Kỳ công tái hiện bản đồ thi đấu trứ danh của Riot trong Minecraft, game thủ khiến cộng đồng trầm trồ vì độ chi tiết đáng nể - Ảnh 6.