Kritika cập nhật bản mới, thay máu nhân vật Berserker

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2016 06:25 PM

Kritika
Kritika

MMORPG

10/05/2016 NCB: Asiasoft NPH:

Kritika vừa cho ra mắt bản cập nhật mới với nhiều tính năng hấp dẫn. Những fan cứng của tựa game chặt chém này sẽ được trải nghiệm những chế độ mới vô cùng cam go.

Sáng nay 10/05, tựa game Kritika vừa cho ra mắt bản cập nhật mới với nhiều tính năng hấp dẫn. Những fan cứng của tựa game chặt chém này sẽ được trải nghiệm những chế độ mới vô cùng cam go, khiến người chơi phải đầu tư nhiều công sức cho các màn chơi này. Thêm nữa, nhân vật Berserker sẽ có nhiều cải tiến với sức mạnh được tăng cường đáng kể.

Chế độ Địa Ngục

Sau khi vượt qua khu vực 1 trong chế độ chiến dịch của Kritika, người chơi đạt level 70 sẽ có thể khai mở độ khó Địa ngục. Chế độ này sẽ mang lại nhiều thử thách hơn cho người chơi, cùng với những phần thưởng bonus hấp dẫn và cơ hội thu được vật phẩm Thanh Khiết.

Màn chơi Tinh Nhuệ

Cũng trong bản cập nhật mới này, Kritika giới thiệu màn chơi Tinh Nhuệ hoàn toàn mới, nơi những game thủ lão luyện thử sức bản thân với nhiều phần thưởng có giá trị. Sau khi vượt qua mỗi màn chơi cuối cùng của chế độ chiến dịch, màn chơi Tinh Nhuệ sẽ mở ra cùng với cơ hội thu được trang bị Thanh Khiết khi đánh bại những đối thủ mạnh nhất trong game. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được trang bị Thanh Khiết bất kì trong hai khu vực đầu của chế độ Tinh Nhuệ, 8 khu vực tiếp theo sẽ mang lại những trang bị cụ thể.

Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành mỗi level, người chơi sẽ nhận được Rương Tinh Nhuệ ở các hạng khác nhau. Bạn sẽ phải đợi một khoảng thời gian để mở Rương Tinh Nhuệ, hoặc dùng Karat để mở ngay lập tức. Người chơi có thể giữ tối đa 3 rương, nhưng vẫn có thể tham chiến tại màn chơi Tinh Nhuệ ngay cả khi không còn slot rương nào.

Cải tiến nhân vật Berserker

Nhân vật Berserker đã được cải tiến cả về chiêu thức và chỉ số. Berserker giờ đây sẽ là nhân vật tập trung vào kĩ năng vật lý. Hai kĩ năng pháp thuật trước đây và Tấn Công Xoắn Ốc và Lưỡi Gươm Bão Táp sẽ được chuyển thành vật lý, bên cạnh đó, kĩ năng Vòng Xoay Khổng Lồ sẽ trở thành kĩ năng pháp thuật. Vậy là nhân vật Berserker giờ sở hữu 5 chiêu thức vật lý và 2 chiêu thức pháp thuật. Không chỉ thế, kĩ năng thức tỉnh của anh chàng cơ bắp này sẽ được tăng thêm 15% tỉ lệ bạo kích.

Giờ bạn đã có thể download và trải nghiệm ngay bản cập nhật mới của Kritika tại: iOS / Android