Konami thay đổi cốt truyện của tựa game huyền thoại Contra, biến nhân vật chính thành robot

Real Madrid  - Theo Helino | 30/05/2019 04:50 PM

Điều này giúp Contra có thể hợp pháp hóa nội dung ở các nước bản địa, giảm thiểu tối đa nội dung bạo lực liên quan đến súng đạn.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, để kỷ niệm 50 năm thành lập, Konami sẽ cho ra mắt một bộ game mang tên Anniversary Collections. Bộ game này sẽ gồm nhiều pack khác nhau, mỗi pack là một thương hiệu làm nên tên tuổi cho Konami, trong số đó nổi bật nhất chính là series game Contra.

Konami thay đổi cốt truyện của tựa game huyền thoại Contra, biến nhân vật chính thành robot - Ảnh 1.

Được biết, bộ sưu tập Contra Anniversary sắp tới của Konami sẽ bao gồm nhiều phiên bản của trò chơi từ trước đến nay (cả 8-bits và 16-bits). Cụ thể như sau:

- Contra (Arcade)

- Super Contra (Arcade)

- Contra (NES)

- Super C (NES)

- Operation C (Game Boy)

- Contra III: The Alien Wars (SNES)

- Contra: Hard Corps (Sega Genesis)

Với phiên bản phát hành tại Châu Âu, Konami sẽ phải thay đổi cốt truyện của Contra, biến nhân vật chính thành robot. Điều này giúp Contra có thể hợp pháp hóa nội dung ở các nước bản địa, giảm thiểu tối đa nội dung bạo lực liên quan đến súng đạn. Với phiên bản tại Nhật, cốt truyện vẫn sẽ giữ nguyên như cũ.

Theo dự kiến, Contra Anniversary sẽ phát hành ngay trong mùa thu năm nay trên cả 4 hệ máy PS4, Xbox One, PC và Nintendo Swtich. Với phiên bản PC, các bạn có thể mua và tải thông qua cổng phát hành Steam.

Xem thêm:

Konami

contra