Konami công bố cập nhật mới nhất về Silent Hill, tiết lộ tương lai của thương hiệu đình đám

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 18/10/2022 10:36 AM

(Tổ Quốc) - Konami vừa có những chia sẻ mới nhất về tương lai của dòng game kinh dị nổi tiếng này.

Konami công bố cập nhật mới nhất về Silent Hill, tiết lộ tương lai của thương hiệu đình đám

Từ trước tới nay, Silent Hill vẫn luôn được coi là một trong những thương hiệu game kinh dị nổi tiếng bậc nhất trong lịch sử ngành công nghiệp trò chơi thế giới. Tuy nhiên, đã từ lâu, Konami dường như chưa có bất kỳ động thái nào thể hiện mong muốn tiếp tục phát triển tựa game này. Cho tới mới đây, khi nhà phát hành này bất ngờ công bố về việc sẽ tiết lộ cập nhật mới, thậm chí là tương lai của Silent Hill trong một buổi phát sóng trực tiếp (livestream) vào ngày 19/10 tới đây.

Konami công bố cập nhật mới nhất về Silent Hill, tiết lộ tương lai của series đình đám - Ảnh 1.

Silent Hill - một trong những thương hiệu kinh điển của làng game thế giới

Thực tế, kể từ ngày đầu ra mắt vào năm 1999, Silent Hill đã nhanh chóng tạo được sức hút đáng kể và sở hữu cho mình lượng người hâm mộ khổng lồ. Tuy nhiên, có một điều đáng lưu ý là từ phiên bản gần nhất mang tên Silent Hill: Downpour ra mắt vào năm 2012, đã hơn 10 năm trôi qua, thương hiệu đình đám này vẫn chưa có thêm bất kỳ nội dung nào mới. Và thông tin mà Konami vừa mang tới chắc chắn sẽ làm nức lòng không ít người chơi trên toàn thế giới. Ito Masahiro - giám đốc nghệ thuật cho những phần game Silent Hill trước cũng đã tweet lại dòng thông báo này như một lời khẳng định chắc chắn.

Konami công bố cập nhật mới nhất về Silent Hill, tiết lộ tương lai của series đình đám - Ảnh 2.

Konami sẽ công bố các thông tin, cập nhật mới về Silent Hill trong buổi livestream tới đây

Ngoài ra, cách đây chưa lâu, ủy ban xếp hạng trò chơi của Hàn Quốc cũng đã bất ngờ xếp hạng một trò chơi Silent Hill với cái tên tương đối lạ lẫm, Silent Hill: The Short Message. Nhiều người cho rằng, có thể đây sẽ là thông tin mới nhất mà Konami muốn truyền tải tới người hâm mộ.

Hiện tại, vẫn chưa có quá nhiều thông tin về dự án mới lần này của Silent Hill. Đó có thể là một phiên bản làm lại của Silent Hill 2, nhưng cũng rất khả thi nếu như Konami ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới của tựa game này. Mọi thông tin chính thức sẽ có trong buổi livestream của Konami vào ngày 19/10 tới đây.