KnY Fanbook còn chứa bí ẩn gì về Quân đoàn Diệt Quỷ khiến fan mong ngóng đến vậy?

Diệu Hiền  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/02/2021 10:43 AM

 
  thích

Thông tin về các kiếm sĩ của Quân đoàn Diệt Quỷ, những người bạn đã chiến đấu cùng họ, cũng như thông tin những con quỷ được ghi lại, các chi tiết mới được tiết lộ.

KnY Fanbook còn chứa bí ẩn gì về Quân đoàn Diệt Quỷ khiến fan mong ngóng đến vậy? - Ảnh 1.

Bìa fanbook 2 của Kimetsu no Yaiba, vẫn là bộ tứ "bất tử" lên sàn.

Manga Kimetsu no Yaiba đã kết thúc được gần nửa năm nhưng sức nóng của tác phẩm vẫn chưa hề giảm. Fanbook thứ 2 và artbook của tác giả Gotouge Koyoharu được nhá hàng từ cuối năm ngoái rất được cộng đồng người hâm mộ đón chờ. Thậm chí chỉ 3 ngày sau khi các trang bán online nhận đặt trước thì đơn hàng artbook đã quá tải phải tạm đóng để in bổ sung. Nội dung của Kimetsu no Yaiba Fanbook thứ 2 chính thức đã được công bố:

KnY Fanbook còn chứa bí ẩn gì về Quân đoàn Diệt Quỷ khiến fan mong ngóng đến vậy? - Ảnh 2.

Chương ngoại truyện về nhiệm vụ đầu tiên của Rengoku Kyojuro trở thành kiếm sĩ diệt quỷ sẽ được in kèm trong fanbook mới.

Rengoku tập 0 vốn được tặng kèm cho khán giả xem "Kimetsu no Yaiba: Chuyến tàu vô tận" tại Nhật và các tác phẩm khác chưa từng xuất hiện sẽ có trong fanbook thứ 2 sắp phát hành thời gian tới đây. 3 manga mới tổng cộng 29 trang mô tả những gì đã xảy ra với Tanjiro và bạn bè của cậu ấy sau cuộc chiến. Mẩu chuyện nhỏ về những gì đã xảy ra với các con quỷ sau khi chết cũng được tiết lộ.

KnY Fanbook còn chứa bí ẩn gì về Quân đoàn Diệt Quỷ khiến fan mong ngóng đến vậy? - Ảnh 3.

Không thể thiếu sự xuất hiện của Kimetsu no Yaiba phiên bản học đường.

Các mẩu phụ chương: "Phiên bản bổ sung của Năm mới" (xuất bản trên số 6 và 7 trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 2020), "Ấn bản bổ sung cuối năm" (được xuất bản trong số tổng hợp thứ 4 và 5 của Weekly Shonen Jump vào năm 2019) và "Báo cáo! Ngày thường nhật của Tanjiro tại Học viện Kimetsu" (Tạp chí JUMP GIGA mùa đông 2018 số 3), tổng cộng 26 trang.

KnY Fanbook còn chứa bí ẩn gì về Quân đoàn Diệt Quỷ khiến fan mong ngóng đến vậy? - Ảnh 4.

Lời kết và lời cảm ơn của tác giả trong fanbook đi kèm tranh vẽ mới.

Manga one-shot mới được vẽ bao gồm: "Báo cáo của Tanjiro", một manga về Tanjiro và những người bạn của cậu sau cuộc chiến, một manga về những con quỷ sau khi chết và "Nền tảng về Kimetsu" - một manga ngoài đời thực mô tả hậu trường của quá trình xuất bản" Kimetsu no Yaiba ", tất cả gộp lại dài tổng cộng 29 trang.

KnY Fanbook còn chứa bí ẩn gì về Quân đoàn Diệt Quỷ khiến fan mong ngóng đến vậy? - Ảnh 5.

Tanjiro vẫn tiếp tục làm than củi và đi bán than, thi thoảng bạn bè cũ thuộc Sát Quỷ đội vẫn ghé thăm cậu

Tất nhiên fanbook không thể thiếu phần được mong chờ nhất: Bí mật thời Taisho, danh sách các ấn tượng và những chi tiết khác về từng trụ cột, hồ sơ của những con quỷ, và phụ lục là kẹp sách dạng bông tai của Tanjiro. Ngoài ra, ấn phẩm cũng có thêm một góc nhỏ là trò chơi thẻ bài gồm 10 lá cho trò chơi "Hỏi – Đáp Kimetsu"

KnY Fanbook còn chứa bí ẩn gì về Quân đoàn Diệt Quỷ khiến fan mong ngóng đến vậy? - Ảnh 6.

Bìa trong của fanbook 2, tất cả mọi người đều hạnh phúc sau cuộc chiến.

Thời điểm Kimetsu no Yaiba xuất bản tập đầu tiên tại Việt Nam dưới tựa đề "Thanh gươm diệt quỷ" đã nhanh chóng trở thành manga ăn khách nhất của NXB Kim Đồng. Khi đó, thành tích mà tác phẩm đạt được ở quê nhà Nhật Bản là 25 triệu bản in. Dấu mốc 100 triệu bản lưu hành đã bị phá vỡ vào cuối năm 2020 và đến hiện tại, lượng tiêu thụ manga Kimetsu no Yaiba vẫn không ngừng tăng lên, đạt con số triệu bản mỗi tuần.