Knives Out - Game mobile thừa hưởng 100% lối chơi PUBG trên PC đã có tiếng Anh

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/11/2017 04:34 PM

 
  thích

Knives Out là tên gọi quốc tế chính thức của Vùng Đất Hoang Dã, tựa game mobile mang lối chơi giống hệt PUBG được NetEase phát hành này đã "hạ bệ" Vương Giả Vinh Diệu của Tencent một cách ngoạn mục.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, Honor of Kings hay còn gọi là Vương Giả Vinh Diệu, một thương hiệu khổng lồ và tiếng tăm của Tencent mới đây đã mất vị trí Top 1 trong cửa hàng App Store Trung Quốc vào tay một tựa game mobile mới có lối chơi giống hệt PlayerUnknown's Battlegrounds (PUGB) với tên gọi Vùng Đất Hoang Dã.

Chỉ sau có hơn một tuần kể từ thời điểm lật đổ được vị trí số 1 của Vương Giả Vinh Diệu, NetEase đã ngay lập tức tung ra ngôn ngữ tiếng Anh cùng tên gọi quốc tế của tựa game này: Knives Out. Đây là động thái rất dễ hiểu của NetEase khi mà tựa game con cưng của mình đang rất được cộng đồng gamer yêu thích và đón nhận.


Người chơi có thể thay đổi ngôn ngữ ngay ngoài giao diện đăng nhập

Người chơi có thể thay đổi ngôn ngữ ngay ngoài giao diện đăng nhập

Như đã giới thiệu, Knives Out có lối chơi giống hệt với PUBG, cho phép 100 người nhảy dù xuống một hòn đảo. Tại điểm chỉ định khi người chơi đáp xuống thì việc cần làm tiếp theo là nhanh chóng thu thập cho mình những món trang bị cho quá trình sinh tồn như vũ khí, giáp, bom mìn hay đạn dược trước khi cùng những người khác chiến đấu đến chết.

Về hình ảnh, Knives Out sở hữu đồ họa 3D khá chân thực từ thiết kế nhân vật, các công trình, cây cối, hay hiệu ứng cháy nổ,... đều tỏ ra không hề thua kém những tựa game trên PC. Bên cạnh đó, những hiệu ứng khác tuy nhỏ nhưng có tầm ảnh hưởng rất quan trọng đến lối chơi của game cũng được nhà phát triển thêm vào mượt mà như độ giật của các loại súng, sức gió, góc khuất tầm nhìn,...

Knives Out với diện tích lên tới 4×4 km khá rộng, đã cho phép tối đa tới 100 người chơi cùng tham gia trong một trận chiến ở cả hai chế độ gồm đấu đơn và tổ đội 4 người. Điều đó khiến cho một tựa game bắn súng kết hợp sinh tồn trên di động như Knives trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn rất nhiều.

Một điểm nổi bật nữa mà Knives Out được thừa hưởng từ PUBG hệ thống các phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô, thuyền,... để người chơi có thể sử dụng để tới thật nhanh khu vực an toàn hay đơn giản là né khỏi tầm nhìn của đối thủ.

Nói tóm lại, với việc có tên gọi quốc tế chính thức cùng việc tích hợp cả ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật, Knives Out đã tiến thêm một bước khá vững chắc trên con đường trở thành game sinh tồn bắn súng hay nhất trên Mobile hiện nay.

Hiện game đang được miễn phí nhưng chưa mở IP cho Việt Nam. Tuy vậy, game thủ Việt vẫn có thể tải Knives Out về trải nghiệm với file APK ở cuối bài.

Link download: APK

Trang chủ game: http://hy.163.com/