Knighthood - game mobile ARPG tới từ cha đẻ Candy Crush Sage có hỗ trợ tiếng Việt

Quyết Một Phen  - Theo Nhịp Sống Việt | 09/03/2020 11:59 PM

Knighthood sở hữu phong cách nhập vai hành động màn hình dọc với lối đánh theo lượt cực lôi cuốn.

Khi khởi đầu Knighthood, có lẽ sẽ có người cảm giác thất vọng ở khoản tạo hình nhân vật không hề bắt mắt chút nào. Chúng thực sự kỳ quái, có thể nói là như vậy. Nếu bạn thích yếu tố độc đáo thì Knighthood và dàn nhân vật của game sẽ đáp ứng được. Tựa game tới từ cha đẻ tựa game Candy Crush cho phép game thủ chọn giới tính và tùy chỉnh nhân vật theo ý thích từ màu da, khuôn mặt, kiểu tóc nhưng dù chọn gì nó vẫn trông khá lập dị. 

Knighthood - game mobile ARPG tới từ cha đẻ Candy Crush Sage có hỗ trợ tiếng Việt - Ảnh 1.

Nhưng trái lại, Knighthood lại cuốn hút bởi cơ chế điều khiển mới lạ, rất phù hợp với lối chơi trên mobile và hứa hẹn tạo ra những combo ấn tượng. Game duy trì cơ chế chiến đấu theo lượt với 3 nhân vật trong đội hình gồm nhân vật chính cùng 2 nhân vật hỗ trợ. Người chơi sẽ tap liên tục vào đối thủ để tấn công và tạo ra combo, kết hợp với đó là một chiêu đấm đặc biệt có thể sử dụng nhiều lần để tích nộ, từ đó tạo ra chiêu cuối với sức tấn công mạnh mẽ và hiệu ứng hoành tráng.

Knighthood - game mobile ARPG tới từ cha đẻ Candy Crush Sage có hỗ trợ tiếng Việt - Ảnh 2.

Một ưu điểm của Kighthood trong chiến đấu chính là ở lượt tấn công của người chơi, bạn vừa có thể lướt màn hình qua lại để tấn công đa mục tiêu lần lượt hoặc lựa chọn tướng tấn công khi tướng đó đã tích đủ nộ. Cơ chế này đã tạo ra những điều khiển linh hoạt, biến hóa khôn lường cực kỳ sáng tạo. Nói một cách khác thì là lượt tấn công của bạn sẽ có giới hạn trong một chuỗi cú đấm chém nhất định. Chuỗi combo được "chia nhỏ", trở thành tiền đề để bạn có thể dùng kiếm, dùng nắm đấm hoặc để cho tướng hỗ trợ tấn công và kết liễu đòn cuối.

Knighthood - game mobile ARPG tới từ cha đẻ Candy Crush Sage có hỗ trợ tiếng Việt - Ảnh 3.

Đôi khi bạn sẽ dứt điểm được kẻ địch mà chưa hết chuỗi tấn công thì sẽ được phép vuốt màn hình để hoàn thành chuỗi tấn công bằng cách chuyển mục tiêu mới. Knighthood vẫn duy trì yếu tố không thể thiếu với dòng game ARPG đó là chuỗi nhiệm vụ vượt ải, trong quá trình chinh phục và mở ra những khu vực mới, bạn sẽ giúp nhân vật biến đổi cả ngoại hình lẫn sức mạnh tối đa. Kighthood chắc chắn sẽ còn nhiều hoạt động thú vị đang chờ đợi người chơi khám phá phía trước.

Tải game Knighthood: iOS và APK