Knight là cái tên hot nhất thị trường chuyển nhượng hiện tại, thành viên BQL RNG tuyên bố không bán slot LPL

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/11/2021 10:27 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đường giữa của TES - Knight đang là cái tên được săn đón bậc nhất hiện nay.

Sau một vài ngày im hơi lặng tiếng, thị trường chuyển nhượng LPL đã bắt đầu nóng trở lại với một loạt những tin đồn và những cái tên ngôi sao xuất hiện trên bản đồ chuyển nhượng. Như thông tin về chuyện Doinb sẽ gia nhập LNG Esports hay Sina Weibo đang có ý định tạo ra một Super Team ngay sau khi tiếp quản Suning…

Mới đây, một cái tên nữa tiếp tục được “lên sóng” và bất ngờ trở thành tuyển thủ được săn đón bậc nhất LPL thời điểm hiện tại. Đó chính là Knight - tuyển thủ đường giữa đang thi đấu trong màu áo Top Esports. Anh luôn được xem là trụ cột của đội hình TES, tuy nhiên, sau khi kết thúc Mùa Hè 2021, anh và các đồng đội đã không thể đến được CKTG 2021. Thậm chí, họ bị LNG Esports hạ gục ngay ở vòng 2 playoffs và không đủ Championship Points để góp mặt ở vòng loại khu vực.

Knight là cái tên hot nhất thị trường chuyển nhượng hiện tại, thành viên BQL RNG tuyên bố không bán slot LPL - Ảnh 1.

Knight đã trải qua mùa giải 2021 rất không tốt cùng Top Esports

Với những thành tích kém cỏi như vậy, từ sau Mùa Hè 2021, nhiều dân mạng tại khu vực LPL đã đồn đoán rằng TES sẽ có nhiều sự thay đổi để chuẩn bị cho mùa giải mới. Và mới đây, truyền thông quốc tế đưa tin: có ít nhất 5 đội LPL đang liên hệ với Knight và mức lương mà các đội tuyển này sẵn sàng trả cho tuyển thủ được dân mạng xư Trung gọi là “Tay Trái” này sẽ biến anh trở thành tuyển thủ được trả lương cao nhất LPL vào năm tới.

Knight là cái tên hot nhất thị trường chuyển nhượng hiện tại, thành viên BQL RNG tuyên bố không bán slot LPL - Ảnh 2.

Thông tin về việc có ít nhất 5 đội LPL đang sẵn sàng chiêu mộ Knight và biến anh thành tuyển thủ được trả lương cao nhất LMHT Trung Quốc

Rõ ràng, cả 5 đội đang nhắm đến Knight chắc chắn đều là những top team, có tiềm lực tài chính vô cùng hùng mạnh. Và 2 trong số những cái tên này đã được lộ diện có thể là Weibo và Bilibili Gaming. Cũng từ LPL, một số nguồn tin cho rằng 2 đội này đã liên hệ với ShowMaker, Chovy và Knight. Nhưng với việc SMK mới đây đã được cho là cân nhắc chuyện ở lại LCK, Chovy thì chỉ đi khi có cả Deft đi cùng thì Knight sẽ là thương vụ khả thi nhất.

Knight là cái tên hot nhất thị trường chuyển nhượng hiện tại, thành viên BQL RNG tuyên bố không bán slot LPL - Ảnh 3.

Trước đó từng xuất hiện tin Weibo định chiêu mộ ShowMaker, Chovy, Knight

Tuy nhiên, như đã nói, hiện tại Weibo cũng chưa chính thức tiếp quản SN và mọi thứ chỉ dừng ở mức tin đồn. Tuy nhiên, nếu những thông tin trên thành sự thật, Weibo/SN mùa tới sẽ là một thế lực đáng gờm, không chỉ ở riêng LPL mà là trên toàn bộ nền LMHT thế giới.