KM560 MX Tenkeyless - Bàn phím cơ siêu gọn nhẹ mới từ G.Skill

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/05/2017 07:22 PM

 
  thích

Về thiết kế và phần cứng, giống hệt như KM570, bàn phím cơ KM560 vẫn sử dụng switch cơ học Cherry MX với ba phiên bản Red, Blue và Brown nhưng chỉ có một màu đèn LED duy nhất là màu đỏ

Bên cạnh những mẫu bàn phím cơ đang làm mưa làm gió trên thị trường gaming gear Việt Nam hiện nay như KM570, KM570 RGB hay chuột chơi game MX780 bên cạnh những sản phẩm RAM cao cấp của mình, thì mới đây G.Skill đã chính thức giới thiệu chiếc bàn phím cơ mới mang tên KM560. Đây là một mẫu bàn phím cơ với layout Tenkeyless, giúp những game thủ với không gian chơi game hẹp có thể lựa chọn một chiếc bàn phím với thiết kế đẹp mắt có chỗ ngự trị bên cạnh chiếc mousepad và chú chuột chơi game.

So với KM570 RGB, chiếc bàn phím cơ mà chúng tôi từng có dịp giới thiệu tới các bạn độc giả, thi KM560 ngắn hơn đến 8cm nhờ vào việc loại bỏ phần numpad mà nhiều game thủ cho là thừa thãi khi không phải lúc nào cũng cần dùng đến. Và thế là nhờ đó, bạn có thêm không gian để đặt những món đồ chơi game khác lên bàn chứ không còn phải lấn cấn lựa chọn chỗ để bàn phím nữa.

Về thiết kế và phần cứng, giống hệt như KM570, KM560 vẫn sử dụng switch cơ học Cherry MX với ba phiên bản Red, Blue và Brown nhưng chỉ có một màu đèn LED duy nhất là màu đỏ. Có nhiều khả năng phiên bản KM560 RGB sẽ sớm được tung ra thị trường để phục vụ nhu cầu của game thủ thích những phần cứng chơi game đẹp mắt.

Gskill đang đi đúng hướng của mình khi hướng những sản phẩm gaming gear theo những xu hướng mà người mua đang cần, và điều quan trọng nhất đó chính là việc Gskill vẫn luôn giữ được chất lượng sản phẩm của mình mà không phải nhận bất kỳ phàn nàn nào về chất lượng của chúng. Dự kiến chiếc bàn phím này đã chính thức được bán ra tại khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam, tuy nhiên những game thủ tại châu Âu và Mỹ sẽ phải đợi đến cuối năm nay mới được chạm tay vào sản phẩm này.