KLEVV và T1 tung TVC quảng cáo, câu thả thính "em tắt đèn đi được không" của Faker nổi rần rần, viral khủng khiếp trên diễn đàn LOL Hàn Quốc

Nắng  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2020 02:40 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

TVC lần này của T1 toàn các cụm từ thả thính hạng nặng thôi.

Còn nhớ cách đây không lâu thì Faker cùng đồng đội mới đây đã từng bộ ảnh quảng cáo dành cho nhãn hàng tài trợ KLEVV Memory. Không chỉ là chụp ảnh đứng im mỉm cười thánh thiện đâu, hội nhà T1 phải chơi 5 tông màu, tóc tai vuốt vuốt như Idol mới chịu.

Thần thái ngút ngàn, ngầu lòi, băng lãnh toát ra ngút ngàn từ bộ ảnh khiến người hâm mộ toàn thế giới đứng ngồi không yên. Theo đó trong những bức ảnh chụp riêng, mỗi thành viên sẽ được "hậu thuẫn" bởi các tone màu riêng, trông rất "nghệ".

KLEVV và T1 tung TVC quảng cáo, câu thả thính em tắt đèn đi được không của Faker nổi rần rần, viral khủng khiếp trên diễn đàn LOL Hàn Quốc - Ảnh 1.
KLEVV và T1 tung TVC quảng cáo, câu thả thính em tắt đèn đi được không của Faker nổi rần rần, viral khủng khiếp trên diễn đàn LOL Hàn Quốc - Ảnh 2.

Faker

KLEVV và T1 tung TVC quảng cáo, câu thả thính em tắt đèn đi được không của Faker nổi rần rần, viral khủng khiếp trên diễn đàn LOL Hàn Quốc - Ảnh 3.

Teddy

KLEVV và T1 tung TVC quảng cáo, câu thả thính em tắt đèn đi được không của Faker nổi rần rần, viral khủng khiếp trên diễn đàn LOL Hàn Quốc - Ảnh 4.

Effort

KLEVV và T1 tung TVC quảng cáo, câu thả thính em tắt đèn đi được không của Faker nổi rần rần, viral khủng khiếp trên diễn đàn LOL Hàn Quốc - Ảnh 5.

Canna

KLEVV và T1 tung TVC quảng cáo, câu thả thính em tắt đèn đi được không của Faker nổi rần rần, viral khủng khiếp trên diễn đàn LOL Hàn Quốc - Ảnh 6.

Cuzz

Quả thực đây là lần đầu tiên Faker cùng các đồng đội thử sức theo style "tổng tài" ngầu lòi như thế này, chẳng trách mà con dân xốn xang đến như vậy. Hơn nữa cũng phải dành một lời khen hết mực cho đội ngũ stylist phụ trách trang điểm và làm tóc cho buổi chụp hình lần này, đúng là hãy quên hết đi những hình ảnh ngốc nghếch, gác chân lên ghế ăn kem còn đánh rơi của chủ tịch ngày nào đi nhé, giờ đây chỉ còn lại sự tỏa sáng và thần thái cao lãnh đến rợn cả tóc gáy như thế này thôi.

Người hâm mộ nghĩ như thế đã là hết ư, không đâu nhé! Mới đây thì nhãn hàng KLEVV đã tiếp tục tung ra một TVC quảng cáo đậm chất đau tim. "Tuyệt mỹ" là cụm từ mô tả đúng nhất về TVC này, thậm chí nền nhạc ấy, màu sắc ấy, cách quay ấy và lời bài hát ấy khiến cho cả TVC không khác gì một MV ca nhạc được đầu tư bạc tỷ. Không chỉ đứng tạo dáng, các thành viên T1 còn cất lên những câu thả thính hạng nặng, nghe mà các fan nữ chỉ biết ôm tim:

- Em có thể tắt đèn được không? Anh cần nhìn chiếc RAM của anh một chút.

- Tâm trạng của anh hôm nay thế nào ư? Để anh nói em nghe qua những sắc màu này.

- Chiếc SSD này, liệu có thể nào lưu giữ tâm hồn anh không?

- Muốn trở thành chiến RAM trong cơ thể em, chỉ một ngày thôi (??).

- Anh muốn biết mã code RAM của em.

[KLEVV x T1] "Hãy thử tạo ra ánh sáng của riêng bạn"

Quảng cáo RAM thôi mà trông 5 anh như nhóm nhạc thần tượng mới debut vậy, màu sắc TVC cũng được nhãn KLEVV đầu tư kỹ lưỡng càng nâng tầm quảng cáo. Khỏi phải nói fan hú hét như thế nào trước màn "thay da đổi thịt" này đến từ các thành viên T1 và nhiều người cũng mong rằng các TVC quảng cáo sau này cũng sẽ được đầu tư về mặt hình ảnh như vậy.

KLEVV và T1 tung TVC quảng cáo, câu thả thính em tắt đèn đi được không của Faker nổi rần rần, viral khủng khiếp trên diễn đàn LOL Hàn Quốc - Ảnh 8.

Theo những thông tin chính xác thì câu thả thính "Could you turn off the light?" của Faker đang viral khủng khiếp trên các diễn đàn LOL xứ Hàn.

Một số bình luận của fan quốc tế:

- Ủa ai dị, đây là những ai dị? Tui không quen họ, T1 của tui đâu rồi???

- Ôi Faker trong bộ quần áo đó...

- Trông giống như một nhóm nhạc Idol sắp ra mắt vậy.

- Nhìn qua là suýt tưởng nhóm nhạc Idol đấy.

- Ôi lạy chúa hãy phù hộ cho những ai đã make up và làm tóc cho họ, tôi còn không thở nổi đây này.

- Quào, tuyệt, những tuyển thủ được yêu mến của chúng ta đã trở thành Idol rồi.

- Có ai biết thời gian nhóm nhạc này ra mắt không? Tôi muốn mua album...

Tuy cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho các thành viên T1 nhưng các chị em fan Việt xem chừng... mất bình tĩnh hơn rất nhiều.

- Ùi ui như idol Kpop ấy, tóc dấu phẩy chân ái (kiểu tóc của Faker có tên là "tóc dấu phẩy")

- Mê tóc này của chủ tịch quá mlem mlem (??!).

- Tui đề nghị anh Lee Sanghyeok hãy để cái mái tóc này luôn đi!!!

Mấy chị xê ra mấy anh này là của tôiiii.

- Boyband mới debut hả mấy bạn? Đủ để dấn thân vào showbiz rồi.

- Tôi chính thức bay tim ra ngoài vì mấy ông này.

KLEVV và T1 tung TVC quảng cáo, câu thả thính em tắt đèn đi được không của Faker nổi rần rần, viral khủng khiếp trên diễn đàn LOL Hàn Quốc - Ảnh 9.

Hình do fan Việt bình luận đó các bạn...

Tiện thể thì để bổ sung cho quan điểm trên, hãy cùng xem lại một số hình ảnh Faker hợp tác quảng cáo cùng nhãn hàng KLEVV vào năm 2016. Kiểu tóc "cổ điển" được vuốt hết sang một bên, bối cảnh vintage cùng bộ suit đĩnh đạc quả thực không hợp với Faker chút nào. Dù đương nhiên là chủ tịch thì không bao giờ sai nhưng thiết nghĩ nếu một ngày hứng lên mà chủ tịch quyết định để lại kiểu tóc này thì người hâm mộ chắc là... đau tim lắm. Dù sao thì cũng chúc mừng T1 và KLEVV đã có một mà "collab" không thể tuyệt vời hơn.

KLEVV và T1 tung TVC quảng cáo, câu thả thính em tắt đèn đi được không của Faker nổi rần rần, viral khủng khiếp trên diễn đàn LOL Hàn Quốc - Ảnh 10.
KLEVV và T1 tung TVC quảng cáo, câu thả thính em tắt đèn đi được không của Faker nổi rần rần, viral khủng khiếp trên diễn đàn LOL Hàn Quốc - Ảnh 11.
KLEVV và T1 tung TVC quảng cáo, câu thả thính em tắt đèn đi được không của Faker nổi rần rần, viral khủng khiếp trên diễn đàn LOL Hàn Quốc - Ảnh 12.